1. Biker chuyên nghiệp

  Kramer được chọn làm xe đua đặc biệt cho giải MotoAmerica Talent Cup

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2024.

  MotoAmerica là giải vô địch đua xe đường trường hàng đầu Bắc Mỹ, mới đây ban tổ chức đang chuẩn bị giới thiệu mùa giải MotoAmerica Talent Cup vào năm 2025 như một phần của chương trình 'Road To MotoGP'. Sáng kiến mới này nhằm mục đích tạo ra con đường cho các tay đua trẻ người Mỹ đạt đến cấp độ cao nhất của môn thể thao này. Talent Cup sẽ có sự góp mặt của các tay đua từ 14-21 tuổi thi đấu trên những chiếc mô tô đua Kramer chạy bằng động cơ KTM 350cc. Chức vô địch mới này thay thế cho hạng Junior Cup hiện tại.

  Kramer duoc chon lam xe dua dac biet cho giai MotoAmerica Talent Cup
  Kramer được chọn làm xe đua đặc biệt cho giải MotoAmerica Talent Cup.

  Kramer duoc chon lam xe dua dac biet cho giai MotoAmerica Talent Cup - 2
  Hạng xe đua thông số kỹ thuật mới này được thiết kế để chuẩn bị tốt hơn cho các tay đua trẻ, cho mức độ cạnh tranh cao hơn so với các loại mô tô hạng sản xuất được sử dụng trong Junior Cup kể từ năm 2018.

  Kramer APX-350 MA là chiếc xe đua được chỉ định cho Talent Cup, tạo ra công suất trên 50 mã lực và nặng dưới 155kg. Nó có khung gầm và hệ thống treo có thể điều chỉnh hoàn toàn, được quản lý bởi ECU đua Mectronik MKE5 và sẽ được trang bị lốp Dunlop. Thông số kỹ thuật đầy đủ và chi tiết sẽ được phát hành vào tháng 8.

  Kramer duoc chon lam xe dua dac biet cho giai MotoAmerica Talent Cup - 3

  Talent Cup mang lại những lợi ích đáng kể, bao gồm lời mời tối đa năm tay đua mỗi năm tham gia tuyển chọn Red Bull MotoGP Rookies Cup. Chiếc xe đua Kramer APX-350 MA sẽ có giá 22.495 USD (530 triệu đồng) và dự kiến giao hàng vào giữa tháng 2 năm 2025. Việc đăng ký danh sách chờ sẽ có trên trang web của Kramer.

  Ngoài ra, các tay đua hàng đầu từ Giải vô địch quốc gia MotoAmerica Mini Cup FIM MiniCUP Series sẽ nhận được quyền tham dự Talent Cup miễn phí trong mùa giải, miễn là họ đáp ứng yêu cầu về độ tuổi. Sáng kiến này nhằm mục đích thúc đẩy và hỗ trợ các tay đua trẻ thăng tiến trong sự nghiệp trong môn thể thao này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2024