1. Biker chuyên nghiệp

  KoveMoto EXCELLE 525X - mẫu ADV mới thuộc thương hiệu Trung Quốc vừa trình làng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2022.

  Không thể phủ nhận rằng có một số thương hiệu xe máy Trung QUốc đã phát triển gần như ngang tầm với Nhật Bản, hoặc có thể gần bằng với Châu Âu. Giống như thương hiệu KoveMoto đang nhắc đến hiện khá thành công ở thị trường Trung Quốc, cụ thể là chiếc KoveMoto EXCELLE 525X được giới thiệu lần này, sở hữu phong cách ADV kết hợp giữa Honda CB500X và BMW F850GS.

  KoveMoto EXCELLE 525X mau ADV moi thuoc thuong hieu Trung Quoc vua trinh lang
  KoveMoto EXCELLE 525X - mẫu ADV mới thuộc thương hiệu Trung Quốc vừa trình làng.

  KoveMoto EXCELLE 525X mau ADV moi thuoc thuong hieu Trung Quoc vua trinh lang - 2
  KoveMoto EXCELLE 525X là mẫu ADV tuyệt vời khi kết hợp các tính năng địa hình. Bao gồm vành nan hoa màu vàng với bánh trước 19 inch và bánh sau 17 inch, hệ thống treo phía trước và phía sau là KYB có thể được điều chỉnh. Đặc biệt là phía sau sử dụng gắp đơn Pro-Arm độc đáo.

  KoveMoto EXCELLE 525X mau ADV moi thuoc thuong hieu Trung Quoc vua trinh lang - 3

  Thiết kế của EXCELLE 525X có vẻ hơi bình thường, nhưng nó được đóng gói với các tính năng sẵn sàng để chinh phục địa hình. Bao gồm để chân người lái loại chốt có thể bật lên xuống, tấm chắn gió phía trước có thể được điều chỉnh bằng tay, yên xe dạng 2 tầng.

  KoveMoto EXCELLE 525X mau ADV moi thuoc thuong hieu Trung Quoc vua trinh lang - 4

  Một điểm nổi bật khác là đèn pha LED đi kèm với các chức năng đặc biệt. Cụ thể là khả năng có thể tự động bật và tắt chùm sáng cao thông qua hệ thống cảm biến phía trước.

  KoveMoto EXCELLE 525X mau ADV moi thuoc thuong hieu Trung Quoc vua trinh lang - 5

  Những trang bị thú vị khác trên xe là bộ đèn LED DRLs, hệ thống phanh đến từ thương hiệu Kailing, ABS kênh đôi với khả năng tắt mở. Màn hình hiển thị TFT với khả năng kết nối với điện thoại thông minh, hai cổng sạc USB.

  KoveMoto EXCELLE 525X mau ADV moi thuoc thuong hieu Trung Quoc vua trinh lang - 6
  KoveMoto EXCELLE 525X mau ADV moi thuoc thuong hieu Trung Quoc vua trinh lang - 7

  Về động cơ, KoveMoto EXCELLE 525X được trang bị động cơ xi-lanh đôi 471cc do nhà sản xuất Loncin, công suất cực đại 53 mã lực (HP), mô-men xoắn cực đại 50 Nm, đi kèm hệ thống phun điện tử của Bosch, hộp số 6 cấp, hỗ trợ ly hợp chống trượt.

  KoveMoto EXCELLE 525X mau ADV moi thuoc thuong hieu Trung Quoc vua trinh lang - 8

  Giá KoveMoto EXCELLE 525X tại Trung Quốc là 41.900 nhân dân tệ ~ 149 triệu đồng, đây có vẻ là một mức giá không khó để thu hút người yêu thích mô tô. Thật không may, KoveMoto không có bất kỳ kế hoạch giới thiệu mẫu xe này tại các thị trường khác ngoài Trung Quốc.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2022