1. Biker chuyên nghiệp

  Kohken tung phụ kiện khắc phục nhược điểm của cùm côn dầu Brembo Corsa Corta

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2021.

  Tay côn Brembo Corsa Corta vận hành bằng dầu vừa ra mắt cũng có nhiều nhược điểm chưa được giải quyết một cách triệt để cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của nhiều anh em biker. Nhưng giờ đây, các bạn hãy quên các nhược điểm đó đi, vì Kohken đã thay các bạn giải quyết vấn đề này rồi.

  Kohken tung phu kien khac phuc nhuoc diem cua cum con dau Brembo Corsa Corta
  Kohken tung phụ kiện khắc phục nhược điểm của cùm côn dầu Brembo Corsa Corta
  Kohken tung phu kien khac phuc nhuoc diem cua cum con dau Brembo Corsa Corta - 2
  Kohken tung phu kien khac phuc nhuoc diem cua cum con dau Brembo Corsa Corta - 3
  Vấn đề pat bắt bình dầu
  Trên thực tế chúng ta có thể sử dụng các loại kẽm Titan này kia để cố định bình dầu vẫn được, nhưng nó sẽ bị rung lắc nhẹ dẫn đến việc tạo ra vô số bọt khí ở bên trong dầu thắng, tình trạng này diễn ra liên tục sẽ khiến không khí lọt vào bên trong hệ thống phanh của bạn, dẫn đến tình trạng bóp phanh nhưng không ăn. Còn đối với thiết kế pat của Kohken rất dày chắc chắn hạn chế được tình trạng rung lắc tạo bọt khí như mình đã nói ở trên.

  Kohken tung phu kien khac phuc nhuoc diem cua cum con dau Brembo Corsa Corta - 4

  Stop đề máy
  Bộ phụ kiện này vô cùng quan trọng, trên cùm côn nếu không có bộ stop này thì khi xe bạn đang còn số mà bị tắt máy, việc bóp côn sẽ không thể đề máy được mà ta phải trả số về lại N rất bất tiện. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng Kohken cũng đã cho ra mắt bộ stop cơ bắt lên thân cùm luôn chứ không cần phải xài stop dầu nữa. Đảm bảo gọn gàng đúng kỹ thuật và tuổi thọ sẽ cao hơn, cũng không quá cầu kỳ như sử dụng ốc stop dầu.

  Kohken tung phu kien khac phuc nhuoc diem cua cum con dau Brembo Corsa Corta - 5
  Khúc gãy thay thế
  Còn nếu như khúc gãy tay thắng bạn dài quá, có thể thay bằng các khúc gãy của Kohken sản xuất dành riêng cho dòng Brembo Corsa Corta để có thêm tính năng đuôi gió hoặc là lựa chọn được chiều dài tay thắng để phù hợp với dòng xe ghi đông và kích thước bàn tay của mình.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2021