1. Biker chuyên nghiệp

  Kohken ra mắt mẫu khúc gãy tay thắng mới với nhiều thay đổi thú vị

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2021.

  Thương hiệu phụ tùng nổi tiếng tại Nhật Bản vừa ra mắt mẫu khúc gãy Kohken mới với một số thay đổi về kiểu dáng nhằm tạo ra sự khác biệt so với phiên bản cũ, đồng thời cũng cho ra mắt nhiều phiên bản với 3 kích cỡ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

  Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi
  Kohken ra mắt mẫu khúc gãy tay thắng mới với nhiều thay đổi thú vị


  Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 2
  Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 3Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 4

  Mới đây, Kohken vừa cho ra mắt mẫu khúc gãy mới dùng được cho cả bên tay thắng và tay côn với kiểu dáng mới lạ hơn, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm đã ra mắt trước đây của họ.

  Ngoài ra, thương hiệu phụ tùng đồ chơi đến từ Nhật Bản còn cho biết sẽ ngừng sản xuất mẫu cũ ngay khi mẫu khúc gãy Kohken mới này được bán ra thị trường.

  Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 5
  Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 6

  Một số điểm khác biệt trên mẫu khúc gãy Kohken mới bao gồm tên thương hiệu sẽ được khắc đầy đủ ở mặt trên của khúc gãy tay thắng, ngoài ra để giảm bớt trọng lượng nhà sản xuất còn làm nhiều rãnh tròn ở dọc tay thắng. Chữ K quen thuộc trên thân khúc gãy sẽ được loại bỏ ở phiên bản mới này.

  Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 7

  Khúc gãy sẽ có 3 phiên bản với các chiều dài khác nhau để các bạn lựa chọn, ráp được cho tay thắng Brembo Crosa crota, RCS... và trang bị sẵn trên các dòng tay côn của Kohken. Mức giá bán lẻ của khúc gãy sẽ tùy thuộc vào độ dài ngắn của nó với giá giao động từ 1,3 triệu đồng đến 1,6 triệu đồng

  Kohken có dịch vụ đi kèm thú vị mà anh em chơi xe Việt ít biết

  Kohken đã không còn xa lạ gì với anh em chơi xe Việt Nam trong 1-2 trở lại đây, nhưng đa phần chúng ta chỉ mua sản phẩm từ các shop tư nhân nhập về hay sang tay qua lại cho nhau. Còn nếu các bạn mua trực tiếp từ Kohken, họ cho chúng ta một quyền lợi này rất hay.

  Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 8
  Cũng tương tự như các sản phẩm khác, Kohken cho phép các bạn lựa chọn độ offset khác nhau phù hợp với thế ghi đông của xe bạn, ngoài ra ta còn có thể lựa chọn kiểu khúc gãy ngắn dài khác nhau cho cân đối với vị trí lắp đặt trên xe.

  Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 9Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 10

  Nhưng về lựa chọn thứ 3 này chắc chắn sẽ rất ít bạn biết đến, Kohken còn cho phép bạn lựa chọn tông màu riêng theo sở thích của mình dành cho phần cùm côn. Khi các bạn lên Website chính thức của Kohken đặt mua hàng, chúng ta sẽ có một mục chọn lựa màu cho phần cùm côn, bảng màu sẽ có sẵn ta chỉ việc lựa chọn rồi đặt hàng thế là xong.

  Kohken ra mat mau khuc gay tay thang moi voi nhieu thay doi thu vi - 11
  Phần lớn ở Việt Nam của chúng ta rất nhiều người nhập về bán nên họ thường chỉ chọn những màu cơ bản cho dễ bán được hàng, còn các bạn nào muốn một màu sắc riêng không đụng hàng với ai, thì có thể lên website Kohken để đặt riêng cho mình.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2021