1. Biker chuyên nghiệp

  Kips 150 độ: hung thần tốc độ lột xác khiến người xem tá hỏa

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2019.

  Thailand là 1 trong những nước mạnh về độ xe 2 bánh, mỗi bản độ đều thì có lẽ ai cũng suy nghĩ ngay đến những chiếc xe được độ rất phá cách. Ngoài phong cách nhiều màu sắc sặc sỡ, biker Thailand còn nổi tiếng trong việc độ lại những dòng xe gần như tuyệt chủng. Điển hình như chiếc Kips 150 độ bên dưới đây đã có tuổi đời hơn 20 vừa được hồi sinh lại.

  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa
  Kips 150 độ: hung thần tốc độ lột xác khiến người xem tá hỏa.

  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 2

  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy với tuổi đời cao thế này việc giữ nguyên bộ áo nguyên thủy chắc hẳn sẽ rất khó, chính vì lẽ đó ngay từ dàn ngoài đã được sơn lại khiến chiếc xe trở nên mới mẻ & thể thao hơn với rất nhiều với gam màu đỏ. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại một đẳng cấp mới cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm kiểu Brembo đi kèm bình dầu rời kết hợp cùng tay CRG Floding, đây là mẫu tay có thiết kế từ nhôm sắc sảo trong từng chi tiết, tay được tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. Ngoài ra tay cũng giúp lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo để xử lí ổn định phanh trong mọi tình huống khẩn cấp.

  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 5
  Cùm tay côn CRG GP với tính năng đặc biệt có thể tăng chỉnh côn bằng tay qua bước bấm trên nút đỏ mà không cần đến công cụ hỗ trợ nào cả, nó giúp phần nào thực hiện các bước số trở nên linh hoạt hơn, góc ảnh này ta cũng thây chủ xe đã trang bị cùm công tắc chuyên dụng đến từ hãng Domino với nhiều công tắc phụ tiện ích.


  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 6
  Đồng hồ điện tử Daytona với màn hình LCD siêu nhỏ hiện thị thời gian.

  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 7

  Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 8
  Dàn chân với mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng bánh căm niềng nhôm, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy với độ chính xác cực cao.

  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 9

  Hệ thống giảm xóc zin phía sau được thay thế bằng thương hiệu Ohlins danh tiếng, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.


  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 10
  Ống xả DBS với lon Carbon kết hợp cùng cổ pô bụng bầu cấu tạo từ Titan cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 11Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 12Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 13Kips 150 do hung than toc do lot xac khien nguoi xem ta hoa - 14
  Bạn đánh giá bản độ này thế nào ?, hãy để lại cảm nghĩ của mình bên dưới bài viết này nhé!

  2banh
  2banh.vn