1. thanh viên nouvo club

  Kính Rizoma Ellise super fake cho người mới chơi

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2015.

  Kính chiếu hậu là món "ăn chơi" không thể thiếu cho anh em chơi xe. Ngoài việc đảm bảo an toàn khi di chuyển, đảm bảo an toàn khi giáp mặt "áo vàng", kính hậu còn là món trang sức đẹp cho các dòng xe kiểng.

  Kinh Rizoma Ellise super fake cho nguoi moi choi

  Kính hậu Rizoma Ellise super fake.
  Trên thị trường đồ kiểng hiện nay, kính Rizoma có rất nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như giá cả. Với hàng chính hãng Rizoma Italia, để sở hữu 1 món thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ, như Rizoma Ellise 1 bên đã khoảng trên 4 triệu đồng. Vì vậy, đáp ứng nhu cầu của bikers, các mặt hàng copy dần ra đời, và những loại hàng này lại chia thành nhiều nhóm: fake 1, fake 2, fake kiểu dáng như chất liệu là nhựa cho giá thành siêu bình dân...

  Kinh Rizoma Ellise super fake cho nguoi moi choi - 2
  Kính hậu Rizoma Ellise super fake sử dụng chân kính cũ (first class).
  Bài viết này giới thiệu tới các anh em mẫu Rizoma Ellise mới nhất, trước đây kính Rizoma Ellise fake đã xuất hiện nhiều trên thị trường, nhưng nhược điểm chính là thân kính bị phai màu theo thời gian, mặt kính của 1 số đợt hàng có hiện tượng nứt sau vài tháng sử dụng. Khắc phục những nhược điểm trên, nay thị trường lại xuất hiện mẫu Rizoma Ellise hoàn toàn mới sử dụng công nghệ CNC với chất nhôm tốt, công nghệ nhuộm màu 9/10 với chính hãng, và điều đặc biệt là kính được mod sẵn xoay kính, giúp kính linh hoạt xoay chuyển. Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất của mẫu Rizoma này là sử dụng chân kính mẫu cũ (mẫu của hàng chính hãng) - First Class, đây là mẫu chân kính được ưa chuộng nhất, nhưng vì không có hàng copy và mẫu cũ cực hiếm nên giá thành rất cao. Tuy vậy, Rizoma Ellise lần này được CNC lại chân kính theo mẫu chân cũ bắt mắt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của anh em sẽ là lựa chọn tốt cho 1 món trang sức đậm chất chơi.

  Kinh Rizoma Ellise super fake cho nguoi moi choi - 3

  Kinh Rizoma Ellise super fake cho nguoi moi choi - 4

  Kinh Rizoma Ellise super fake cho nguoi moi choi - 5

  Kinh Rizoma Ellise super fake cho nguoi moi choi - 6
  Nhôm CNC sắc nét.

  Kinh Rizoma Ellise super fake cho nguoi moi choi - 7
  Chân kính cũ mod sẵn xoay kính.

  Kinh Rizoma Ellise super fake cho nguoi moi choi - 8
  Rizoma Ellise.
  Sản phẩm hiện được phân phối tại Hội quán những người yêu xe - Cafe Ông Ngoại Xì Tin số 371 Trần Phú Q5 HCM với giá khoảng 1tr8/cặp.
  Ảnh: Ông Ngoại cute
  2banh
  2banh.vn
 2. audi_q7

  audi_q7 Biker cấp 1

  hàng nóng. vậy là có thêm option kkk
 3. tuanhung

  tuanhung Rider

  Ai kinh tế ko nhiều thì lựa chọn kính này cũng ổn nhỉ??