1. Biker mới

  kinh nghiem xe dap dien

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Giá bán:
  1000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Xã hội càng phát triển thì đường phố càng trở nên nhộn nhịp với bao nhiêu loại phương tiện giao thông. Ở Việt Nam đa số mọi người đều sử dụng xe máy, một số bộ phận học sinh sử dụng xe đạp điện để đi học. Trong tình hình giao thông hiện nay đi lại ngoài đường, mọi người thường hay có cảm giác bất an, lo sợ không biết tai nạn sẽ ập đến khi nào.

  Xe máy, xe đạp điện là 02 phương tiện đi lại thuận tiện nhất của con người. Nhưng không biết bao nhiêu vụ tai nạn giao thông do xe máy, xe đạp điện gây ra đã cướp đi sinh mạng, thể chất lẫn tinh thần của biết bao người. Làm thế nào để xe máy, xe đạp điện là bạn của con người, để con người sử dụng 01 cách an toàn mà không gây ra những tai nạn thương tâm ? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra cho tình hình giao thông hiện nay. Với tình hình này thì câu hỏi ấy rất khó được giải quyết, khi các học sinh ở nước ta chưa thể nhận thức được điều đó. Xe máy, xe đạp điện là bạn đồng hành trên con đường đến lớp, trên con đường đi đến tương lai. Mỗi lần ra đường vào giờ tan học, con đường trước cổng trường học đông nghẹt người, những lần như thế rất dễ có một vụ tai nạn xảy ra. Mọi người thường chủ quan đi xe đạp điện không cần đội mũ bảo hiểm, nhưng sau mỗi vụ tai nạn xảy ra thì việc đội mũ bảo hiểm là rất quan trọng. Đi đúng phần đường dành cho người đi xe máy, xe đạp điện. Nhà trường nên tổ chức các buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về an toàn khi sử dụng xe máy, xe đạp điện. Tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa, tổ chức các trò chơi để các em học sinh có thể vui chơi, tìm hiểu về mối nguy hiểm của xe máy, xe đạp điện đem lại. Các bạn trẻ, học sinh hiện nay đang xa vào các cuộc chơi tốc độ như đua xe mà không quan tâm đến hậu quả của nó. Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước nhưng vì những cuộc vui xa đọa, mà có thể cướp đi tính mạng của chúng ta, cướp đi tương lai của đất nước. Đội mũ bảo hiểm có chất lượng để giảm thiểu sự chấn thương khi có tai nạn xảy ra. Chở đúng số người quy định, đi xe đúng độ tuổi quy định là những quy định là những quy định do ban ATGT đặt ra nhưng được rất ít người thực hiện. Điều đáng ngại hơn cả là ngay lứa tuổi học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường ngày ngày được thầy cô giáo dục và tuyên truyền các luật về an toàn giao thông mặc dù vậy nhưng ý thức chấp hành luật lệ giao thông của các học sinh còn thấp. Không thể nói là kém hiểu biết mà là do ý thức chấp hành. Là thế hệ nối tiếp đất nước mà lại như vậy thì thật không biết đất nước sẽ ra sao. Nhưng nói vậy không phải các bạn học sinh nào cũng như vậy, đó chỉ là một phần còn phần lớn thì các bạn học sinh vẫn ý thức chấp hành tốt luật lệ giao thông đã tạo ra một nét văn hóa giao thông mà chúng ta có thể bắt gặp như hình ảnh các bạn học sinh đi xe rất nghiêm túc, đội mũ bảo hiểm, không chở ba, không lạng lách, không phóng nhanh. Hơn nữa, những học sinh ấy còn tổ chức tuyên truyền về tác dụng của phương tiện xe máy điện, xe đạp điện để mọi người hiểu thêm về tác dụng của nó. Với những hành động thiết thực đó thì việc chứng kiến những bạn học sinh tham gia giao thông với những nét văn hóa giao thông tốt sẽ không còn xa lạ nữa.

  Vì hạnh phúc của bạn và những người thân yêu, hãy cùng nhau hưởng ứng cuộc thi " An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện". Hãy biến ước mơ một đất nước an toàn về giao thông thành hiện thựNếu biết sử dụng đúng cách thì xe đạp, xe máy điện sẽ luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn
  2banh
  2banh.vn