1. Biker mới

  Kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2018.

  5 Kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Nẵng được cửa hàng thuê xe máy Long Phụng chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin cần thiết, hỗ trợ đối đa cho chuyến đi du lịch sắp tới của mình. Lưu ý đây là những kinh nghiệm chuẩn, cần thiết cho du khách khi muốn tham qua cảnh đẹp ở Đà Nẵng tự túc.

  5 KINH NGHIỆM THUÊ XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG KHÔNG NÊN BỎ QUA

  Thuê xe máy để đi tham quan khi đến Đà Nẵng được đông đảo bạn trẻ lựa chọn, bởi hình thức này giúp chúng ta chủ động được nhiều mặt, bao gồm thời gian, địa điểm muốn đến. Không những vậy, di chuyển bằng xe máy sẽ tiết kiệm hơn, kinh tế hơn các hình thức khác.

  Hiện nay, tại Đà Nẵng có vô số cửa hàng kinh doanh hình thức cho thuê xe máy, đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách. Thuê xe máy tại đây rất dễ dàng, tuy nhiên bạn nên lưu ý một số điểm để thuê được chiếc xe ưng ý và trải nghiệm chuyến đi hoàn hảo hơn.

  Kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Nẵng sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

  1. Trước hết phải tìm cửa hàng thuê xe máy ở Đà Nẵng uy tín, vì như vậy chúng ta mới an tâm khi xe được bảo dưỡng thường xuyên, khắc phục hỏng hóc.

  2. Nên liên hệ và đặt trước xe, đặc biết nếu bạn đi vào ngày cuối tuần hay dịp lễ lộc bởi sẽ dễ hết xe khiến chúng ta lúng túng khi đến đến đây.

  3. Chọn loại xe phù hợp với dịch trình mà mình muốn đi. Chẳng hạn, nếu bạn phải di chuyển qua đường đèo núi thì nên chọn xe số hoặc mô tô, ngược lại chỉ đi tham quan nội thành hay chạy đường trường thì tay ga sẽ là lựa chọn tối ưu.

  4. Trước khi nhận xe, bạn phải kiểm tra cẩn thận xe, đọc kỹ hợp đồng thuê rồi mới ký nhận.

  5. Liên hệ báo choi chủ cửa hàng thuê xe biết thời gian và địa điểm trả xe để chủ động hơn, tránh làm lỡ chuyến bay hoặc xe trở về.

  Ngoài ra, trong quá trình di chuyển bạn cần tuân thủ luật giao thông, trang bị đầy đủ các vật dụng như nón bảo hiểm, găng tay, áo khoác, khẩu trang,…. Trường hợp gặp hỏng hóc trên đường đi, đừng tự ý sửa chữa mà hãy gọi ngay cho cửa hàng để được hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả nhất.

  Như vậy, cửa hàng Long Phụng đã chia sẻ 5 kinh nghiệm quan trọng nếu như bạn muốn thuê xe máy khi đến Đà Nẵng. Hy vọng, bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2018