1. Biker mới

  Kinh nghiệm thi bằng lái xe hai bánh A1

  Thảo luận trong 'Thủ tục hành chính' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2015.

  Bạn đả đủ 18 tuổi được ba mẹ mua cho một chiếc xe máy mới, hay công việc của bạn cần phải di chuyển nhiều bằng xe máy mà bạn chưa có bằng lái xe hai bánh hay còn gọi là bằng lái xe A1, vậy thì bạn hảy nhanh tay thi ngay cho mình một cái bằng để thoả sức vi vu đi chơi với bạn bè trên chiếc xe máy của mình trong nhửng chuyến phượt xa mà không còn nổi lo mấy anh công an hỏi thăm bằng lái nữa. Và với những điều cấn lưu ý sau đây sẻ giúp bạn một phần nào đó khi bạn đi thi bằng A1 :

  1 : Khi đi tìm trung tâm đăng ký thi bằng lái xe ?

  Chắc hẳn giửa vô số các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe sẻ khiến bạn bối rối không biết chọn chổ nào tốt , chất lượng và uy tín để đảm bảo bạn không bị " tiền mất mà tật mang ", Bạn có thể hỏi bạn bè mình đả từng thi ở đâu , học phí như thế nào , hoặc chỉ đơn giản là lên internet gỏ từ "thi bằng lái xe" google sẻ trả về cho bạn hàng nghìn kết quả tìm kiếm nhác nhau, lúc này bạn hảy tham khảo giá học phí giửa các trung tâm , nếu cần thiết thì bạn nên gọi tới trung tâm để được tư vấn kỷ hơn về giấy tờ hồ sơ thủ tục và học phí . Sau khi tham khảo một số nơi bạn đem các trung tâm đó ra so sánh , lựa chọn cân nhắc kỉ xem chổ nào tư vấn tốt và bạn cảm thấy hài lòng thuyết phục bạn nhất ,chứ đừng ham rẻ nha bạn.

  2 : khi đi đăng kí !

  Sau khi bạn chọn được chổ đằng kí , bạn nên đến tận nơi đăng ký để làm các thủ tục , như vậy bạn có thể an tâm hơn về chổ mình đăng ký thi mà không sợ bị lừa gạt , tránh trường hợp đăng ký qua mạng hay đăng ký qua một người trung gian , như vậy bạn sẻ không chắc chắn được điều gì cả .Lúc đi đăng kí bạn nên cầm theo chứng minh nhân dân , một bản sao chứng minh nhân dân , và 6 tấm ảnh thẻ 3x4 đẹp nhất của mình ( để hình in trên bằng mình được đẹp), đến nơi đăng ký bạn đừng nên làm thủ tục luôn , mà hảy yêu cầu tư vấn tiếp về những vấn đề bạn còn thắc mắc ví dụ như thi ở đâu ?, học lý thuyết như thế nào? ngày thi ?, tỷ lệ đậu bao nhiêu ?...... nói chung là bạn nên tìm hiểu rỏ các quyền lợi của mình sau khi đả đăng ký , bạn cảm thấy an tâm rồi thì hẳng làm các bước thủ tục đăng ký bạn nhé.

  3:Cách học lý thuyết và thực hành .

  Bạn lo lắng sợ mình sẻ trượt lý thuyết và bạn cố gắng học thuộc lòng tất cả 150 câu hỏi và câu trả lời , liệu rằng bạn đả học đúng cách hay không? câu trả lời là bạn đả học sai cách rồi ! . Bạn không nhất thiết buộc bản thân mình ghi nhớ hay học thuộc làu hết toàn bộ câu hỏi đâu, mà bạn hảy làm theo cách này. Trước khi đi học buổi học lý thuyết ở trung tâm bạn nên đọc qua các câu hỏi khoảng 2 đến 3 lần để nắm sơ lược về tất các câu hỏi , và nhớ được các biển báo giao thông .Khi đi học lý thuyết ở nơi đăng ký bạn nên chuẩn bị cho mình một cây bút và một quyển sổ tay,bạn hảy ghi chép lại nhửng mẹo làm lý thuyết mà giảng viên chỉ dạy, bạn củng nên tham khảo thêm các mẹo thi A1 của anh google nhé. Trước ngày thi bạn đọc sơ qua các câu hỏi thêm vài lần nữa , ôn lại các mẹo và vận dụng nó để trả lời câu hỏi mà không cần nhìn lại đáp án nữa , vậy là Ok thôi

  Về phần thực hành nếu sau khi xem video thực hành trên sa hình mà bạn chưa đủ tự tin thì hảy đê nghị bên trung tâm xắp xếp cho 1 buổi học thực hành thực tế để bạn làm quen với đường thi.

  4 : Khi đi thi .

  Bạn đả đủ tự tin để đi thi chưa ? Lúc đi thi bạn đừng nên quá căng thẳng hảy cứ thả lỏng người và thoải mái tinh thần của mình , hảy bắt chuyện với một số người xung quanh bạn trước khi thi , việc này sẻ giúp bạn bớt căng thẳng một phần nào đó. Khi bắt đầu làm bài thi bạn nên đọc thật kỷ và thật nhanh , áp dụng mẹo đả học để chọn

  được đáp án đúng nhanh nhất tại vì thời gian chỉ có 20 phút cho 20 câu mà thôi, nếu bạn đả làm xong bài thi mà còn thời gian thì bạn nên rà lại bài thi để chắc chắn không có sai sót nào ,chứ đừng thấy người khác nộp bài , mình củng vội vàng nộp bài theo.

  Về thực hành , bạn đả được đi thử sa hình rồi thì bạn hảy tự tin mà hoàn thành bài thi của mình thôi ,chuẩn bị trước khi đi,xe bạn nên về số 3 để xe có độ tỳ máy nhất định bạn sẻ dể dàng quản lý tốc độ của mình tốt hơn, bạn nên sử dụng phanh sau và hạn chế sử dụng phanh trước , ở một số xe phanh trước là phanh đĩa khi bạn bọp phanh trước xe sẻ đứng khựng lại làm bạn bị té đồng nghĩa là bạn bị trượt bài thi thực hành , còn nếu xe phanh trước là phanh cơ thì bạn có thể sử dụng phối hợp với phanh sau nhưng củng hạn chế thôi nhé. Lúc đi bạn lở cán phải vạch hay chống chân thì bạn củng đừng quá lo lắng hảy cứ bình tỉnh mà hoàn thành nốt bài thi của mình , giám thị nhiều khi củng không quá khắt khe đâu và củng có du di cho bạn khi bạn hoàn thành xong bài thi , nếu bạn bỏ bài thi giữa chừng thì thần thánh củng không vớt được bạn nữa rồi. Và công việc cuối cùng là bạn đợi lấy bằng lái xe nữa thôi.

  Đó là những kinh nghiệm thi bằng lái xe A1 của mình , mong rằng những điều mà mình vừa nói trên sẻ giúp ích một phần nào đó cho bạn và cảm ơn bạn đả dành thời gian đọc bài viết của mình. chúc bạn may mắn và đạt được kết quả tốt khi đi thi bằng lái nhé.

  Thắc mắc xin liên hệ : Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

  Hot line : 0949593939 ;0983444772 :0933187676

  Đ/c: 301 Lê Văn Lương , P Tân Quy , Q 7 , Tp HCM
  Kinh nghiem thi bang lai xe hai banh A1
  2banh
  2banh.vn
 2. Rồng Mobile

  Rồng Mobile Biker mới

  hay..những .....
 3. NKX Lock

  NKX Lock Biker bán chuyên

  oánh dấu....thanks bác....