1. Biker mới

  Kinh nghiệm phượt

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 19 Tháng ba 2018.

  Việc lên lịch trình đường đi là hết sức cần thiết, không chỉ quan trọng với những người đi phượt lần đầu mà kể cả những người đã có kinh nghiệm phượt lâu năm.

  Lịch trình đường đi an toàn là phải tìm hiểu thật kỹ nơi mình đến như các cung đường, địa điểm nghỉ ngơi phù hợp; xác định thời gian xuất phát chính xác, tìm hiểu những trạm dừng chân và phải luôn có phương án dự phòng cho những sự cố ngoài ý muốn như hư xe, trời mưa. https://atdanang.com/

  Đi phượt thường theo từng nhóm, kinh nghiệm phượt an toàn chi tiết là phải phân công cho từng người có vai trò và vị trí nhất định.

  Chọn loại xe phù hợp

  Nên lựa chọn loại xe nhẹ, dễ đi và dễ sửa chữa, phù hợp với địa hình mà các bạn muốn đến. Đa số, người có kinh nghiệm sẽ khuyên các bạn nên sử dụng những loại xe số thông dụng như Honda Dream, Future, Wave…; các loại xe này dễ sửa chữa, gầm cao, dễ buộc đồ và dễ kiểm soát tốc độ khi xuống dốc hơn.

  Kiểm tra, bảo dưỡng xe

  Trước khi lên đường, bạn cần kiểm tra kỹ lốp xe để đảm bảo lốp còn độ bám tốt; lắp đủ hai gương xe, kiểm tra kỹ hệ thống còi, đèn pha, ắc quy, xi nhan, đèn chiếu hậu, bugi… nếu có những dấu hiệu bất thường nào thì bạn nên mang đến các trung tâm bảo dưỡng xe máy.
  http://vietnamnet.vn/vn/chuyen-tran...-nghiem-phuot-bang-xe-may-an-toan-405119.html
  2banh
  2banh.vn
 2. banmai11

  banmai11 Biker cấp 1

  lưu lại mới được
 3. thienngoc94

  thienngoc94 Biker cấp 1

  kiếm được xe phù hợp là chủ yếu
 4. banmai11

  banmai11 Biker cấp 1

  pải lưu lại mới được
 5. bely123

  bely123 Biker cấp 1

  bỏ túi kinh nghiệm mới được
 6. vumaii

  vumaii Biker cấp 1

  toàn kinh nghiệm quý giá
 7. bon05

  bon05 Biker cấp 1

  rất hay cám ơn bạn