1. Biker cấp 1

  Kinh nghiệm nên biết khi du lịch cùng hãng Korean Airlines

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2018.

  Bất kỳ ai khi đi du lịch đều biết rằng hãng hàng không Korean Air hay còn gọi là Korean Airlines là một trong những hãng hàng không tốt nhất tại Châu Á ít nhưng ít ai biết được hãng này được thành lập vào năm 1969 với tên gọi đầy đủ là Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Korean Airlines đang trên bờ vực phá sản, từ đó đề xuất tư nhân hóa hãng hàng không thuộc tập đoàn Hanjin của các chuyên gia trong giao thông vận tải là khởi đầu của một chương mới trong sự phát triển và thành công. Hãng hàng không Korean Air bắt đầu phục vụ du khác vào năm 1971 và nhanh chóng lớn mạnh cho đến ngày nay đạt được sự tin tưởng từ rất nhiều người.

  Kinh nghiem nen biet khi du lich cung hang Korean Airlines  1) Thông Tin Về Hãng Korean Air

  Slogan làm nên thương hiệu cho hãng Korean Air là "Luôn luôn nhìn về phía trước" cho nên công ty đã đặt nền móng cho tương lai khi họ đặt hàng B747 Jumbo Boeing của Mỹ năm 1972, cộng thêm 6 chiếc Airbus A300 trong những năm đầu. Korean Air giới thiệu chiếc máy bay thứ 100 của mình vào năm 1995 và không ngừng tăng trưởng. Chủ tịch Cho Yang Ho, con trai của người sáng lập Cho Choong Hoon, đã trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành, tư duy sáng tạo mang lại những thành quả tuyệt vời cho công ty. Hãng hàng không Korean Air là thành viên sáng lập SkyTeam, liên minh hàng không toàn cầu được thành lập vào năm 2000. Các liên minh hiện nay bao gồm 20 hãng hàng không thành viên bay tới 1.052 điểm đến của hơn 177 quốc gia trên toàn thế giới với 16.323 chuyến bay mỗi ngày. SkyTeam luôn cam kết cung cấp dịch vụ hành khách chất lượng cao cấp và tiện nghi. Hiện ở Việt Nam đã được Korean Air triển khai văn phòng korean air hà nội cho khách du lịch có thể dễ dàng liên hệ.

  Kinh nghiem nen biet khi du lich cung hang Korean Airlines - 2

  2) Quy Mô Hãng Hàng Không Và Mạng Đường Bay​


  Là một trong những hãng hàng hàng không lớn nhất tại Châu Á cho nên việc Korean Air sở hữu 148 máy bay và vận hành các chuyến bay theo lịch trình đến 125 thành phố ở 45 quốc gia nước ngoài, trong đó có 12 thành phố ở Hàn Quốc là không có gì bất ngờ với quy mô công ty. Đội bay của Korean Air là tập hợp những chiếc máy bay hiện đại và tiên tiến bậc nhất trong ngành hàng không bao gồm: Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing 737-900ER, Boeing 737-800, Boeing 747-400, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200ER. Hiện nay, tại Việt Nam, Korean Air khai thác nhiều tuyến bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Pháp, Ý và nước Úc. Nhờ vậy, khách hàng Việt đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho bản thân và gia đình. Với hệ thống phi cơ hiện đại, hành trình bay thẳng đến các thành phố lớn trên khắp thế giới, Korean Air luôn mang đến những chuyến đi an toàn và những dịch vụ cao cấp nhất cho hành khách. Bạn có thể liên hệ phòng vé korean air tại hà nội để tham khảo các tuyến bay đi khắp nơi trên thế giới.

  Kinh nghiem nen biet khi du lich cung hang Korean Airlines - 3

  3) Triển Khai Hạng Ghế Và Quy Định Hành Lý

  Với quy định từ Hãng hàng không Korean Airlines đang khai thác 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm:

  Hạng Phổ thông: Ghế ngồi hạng Phổ thông rộng 45,72 cm, độ ngả của ghế là 118 độ, khoảng cách giữa 2 hàng ghế là 83,36 cm với nhiều tiện nghi cá nhân không giống như bất kỳ chỗ ngồi hạng phổ thông của các hãng hàng không khác.

  Hạng Thương gia: Với ghế ngồi rộng 53,46 cm và khoảng cách giữa các ghế là 152 cm nhằm mang lại sự thoải mái tối đa và tự do. Và hành khách có thể điều chỉnh chỗ ngồi với các liên lạc bằng những nút điều khiển đơn giản.

  Hạng Nhất: Quý khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với những chiếc ghế rộng 67,31 cm, ghế hạng Nhất rộng hơn 15 cm so với ghế hạng Phổ thông và chiều dài lên đến 2m đảm bảo sự thoải mái tối đa và giúp giảm mệt mỏi trên chuyến bay dài.

  Kinh nghiem nen biet khi du lich cung hang Korean Airlines - 4

  Quy định hành lý ký gửi: Tùy thuộc từng điểm đến và từng hạng ghế mà Korean Air đưa ra quy định hành lý riêng. Theo đó, hạng Nhất được ký gửi tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm, hạng Thương gia được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm, hạng Phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt quá 158cm. Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được/1 nôi xách tay/1ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm và trọng lượng tối đa là 10kg.

  Kinh nghiem nen biet khi du lich cung hang Korean Airlines - 5


  Giờ đây, những du khách tại Việt Nam có thể dễ dàng lựa chọn hãng hàng không Korean Airlines một cách dễ dàng tại TP.HCM bằng cách liên hệ với văn phòng Korean Air tphcm khi quý khách có nhu cầu dịch vụ thêm cho chuyến bay !!. TEL: 08 39251759 - 08 39256479. Địa chỉ phòng vé tại Việt Nam: 173 Nguyễn Thị Minh Khai.
  2banh
  2banh.vn