1. Biker cấp 4

  Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng - Hỗ trợ liên kết dofollow .Nhu cầu mua xe đạp điện cũ ngày càng nhiều, khách hàng đi mua xe đạp điện cũ có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có thể chọn được cho mình một chiếc xe ưng ý với giá cả phải chăng.

  Tìm hiểu về đời xe

  Kinh nghiem mua xe dap dien cu


  Đây là một kinh nghiệm khá quan trọng khi đi mua xe đạp điện cũ giúp khách hàng hình dung được thời gian chiếc xe được sử dụng để đánh giá % xe còn lại. Các đời xe điện thường có các đặc điểm khác nhau. Mỗi đời xe khác nhau sẽ nằm trong phân khúc giá khác nhau.

  Đánh giá hình thức xe

  Kinh nghiem mua xe dap dien cu - 2

  Đối với một chiếc xe đạp điện cũ thì xe bị xước hay cũ thì khá bình thường, các bạn nên quan sát tổng thể chiếc xe xem có bị thay thế các phụ kiện như chắn bùn, vỏ xe, càng trước….. đây là những bộ phận dễ phải thay thế nếu xảy ra tai nạn. Một chiếc xe đạp điện cũ ít sử dụng nhìn hình thức xe vẫn còn khá mới, các nút công tắc hay chìa khóa còn nguyên vẻ mới.

  Kiểm tra ắc quy

  Kinh nghiem mua xe dap dien cu - 3

  Kiểm tra ắc quy là khâu quan trọng nhất khi chọn mua xe đạp điện cũ. Nếu các bạn không có dụng cụ đo lường ắc quy có thể căn cứ vào ngày sản xuất in trên vỏ, và quan sát xem bình có bị biến dạng hay phồng rộp không. Ắc quy mà ngày sản xuất quá 2 năm hoặc phồng rộp là ắc quy sắp hỏng. Bên cạnh đó, có thể đi thử xe, nếu vít ga xe chạy nhanh và không bị sụt điện quá nhanh thì là ắc quy còn khá tốt.

  Cam kết của người bán

  Kinh nghiem mua xe dap dien cu - 4

  Khi đi mua xe đạp điện cũ nếu mua lại của người dùng bán thì nên kiểm tra sổ bảo hành, tên chủ sở hữu, số khung, số máy của xe, hoặc xe máy điện thì kiểm tra đăng ký và biển số. Nếu mua của cửa hàng thì nên yêu cầu bảo hành hoặc cho thời gian test xe. Kiểm tra ổ khóa xe xem có còn mới không đề phòng mua phải xe ăn trộm.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Showroom 3: 75 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388
  2banh
  2banh.vn