1. Biker mới

  Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2017.

  Quảng Bình là điểm du lịch hứa hẹn sẽ hot dành cho giới mê du lịch. Bỏ túi ngay kinh nghiệm du lịch Quảng Bình để chuẩn bị "quẩy tan nhiệt" trong hè sắp tới nhé!


  Kinh nghiem du lich Quang Binh

  Những địa điểm du lịch ở Quảng Bình
  Động Phong Nha

  Động Phong Nha thuộc địa phận vùng núi đá vôi Phong Nha – Kẻ Bàng. Nằm ở xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Cách thành phố Đồng Hới khoảng 45km về phía tây bắc. Động Phong Nha được coi là “Thiên Nam đệ nhất động” của Việt Nam. Được bao bọc bởi những cánh rừng nhiệt đới.


  Kinh nghiem du lich Quang Binh - 2

  Động Thiên Đường

  Động Thiên Đường thuộc trong phân khu Phục hồi sinh thái của Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Năm 2005, trong lần thám hiểm khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, các chuyên gia của Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã khám phá ra một hang động mới vô cùng rộng lớn. Với vẻ đẹp tuyệt mỹ, tráng lệ của hang động khiến cho các thành viên của đoàn không nén nổi cảm xúc đã phải thốt lên hai tiếng “Thiên đường”. Từ đó, “Thiên Đường” đã trở thành tên gọi và được biết đến như một trong những hang động đẹp và kỳ vĩ vào bậc nhất của Thế giới.


  Kinh nghiem du lich Quang Binh - 3

  Hang Én

  Nằm sâu trong khu vực vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình), hang Én mang một vẻ đẹp nguyên sơ của rừng núi nguyên sinh Việt Nam. Xuất phát từ thôn Phong Nha, mất khoảng một giờ trên xe bus dọc theo đường 20 Quyết Thắng, nơi trọng điểm đánh phá trong những năm tháng chiến tranh để đến với đường Hồ Chí Minh nhánh Tây và dừng chân tại km 35, bạn bắt đầu hành trình.


  Kinh nghiem du lich Quang Binh - 4


  [Xem ngay] Khu du lịch Hoà Phú Thành


  Sông Chày – Hang Tối

  Sông Chày – Hang Tối đây được coi là địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với loại hình du lịch đa dạng mới quý khách có thể tham gia đu dây trên không tắm sông hay đu dây tới Hang Tối, chèo thuyền kayak ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái khi đắm mình vào thế giới tự nhiên, thưởng thức các món ăn truyền thống mang đậm chất của người dân địa phương.


  Kinh nghiem du lich Quang Binh - 5
  2banh
  2banh.vn