1. Biker mới

  Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình - Bí kíp cho hành trình của bạn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2017.

  Quảng Bình là địa điểm du lịch độc đáo và thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước. Dưới đây là bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Bình cho du khách muốn đến với Quảng Bình để trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên và con người nơi đây.


  Kinh nghiem du lich Quang Binh Bi kip cho hanh trinh cua ban

  Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

  Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình
  Đến Quảng Bình vào thời gian nào?
  Du lịch Quảng Bình cũng bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt. Được phân chia thành 2 mùa khá rõ ràng - Mùa mưa và mùa nóng.

  Vậy nên nếu bạn đến Quảng Bình thì nên đi vào Tháng 3 đến Tháng 9. Thời điểm đó llà lúc thời tiết ở đây ổn định nhất để thích hợp cho việc tham quan. Còn từ Tháng 9 Đến tháng 3 năm sau Quảng Bình đón những trận mưa bão rất lớn nên rất bất tiện nhé.

  Những địa điểm du lịch ở Quảng Bình
  Động Phong Nha
  Động Phong Nha là một trong những kỳ quan tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ, địa chất của thế giới tự nhiên. Tập đoàn thám hiểm về hang động Hoàng gia Anh, sau nhiều đợt khảo sát (1994) với những bộ ảnh đẹp, đầy ấn tượng, Phong Nha được giới thiệu qua tạp chí International Caver (Tạp chí hang động Quốc tế) đã phát hành rộng rãi. Đã có rất nhiều bài viết và những bộ ảnh về động Phong Nha đã được đăng tải, giới thiệu trên 14 trường Đại học lớn ở châu Âu. Theo các nhà thám hiểm hang động, động Phong Nha là hang động duy nhất ở Việt Nam đạt 7 tiêu chí: Hang có con sông ngầm đẹp nhất; Có cửa hang cao và rộng; Có bãi cát, bãi đá ngầm đẹp; Có hồ nước ngầm đẹp; Có hang khô rộng và đẹp; Có hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ; Là hang nước dài nhất. Và cũng từ đó, động Phong Nha được nhiều người biết đến như một Đệ nhất kỳ quan.


  Kinh nghiem du lich Quang Binh Bi kip cho hanh trinh cua ban - 2

  Động Phong Nha


  Động Thiên Đường
  Được ví von là " hoàng cung trong lòng đất" Động Thiên Đường là một trong rất nhiều những kỳ quan đẹp tráng lệ và huyền ảo bậc nhất trên thế giới . Động nằm ẩn mình sâu trong lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, thuộc địa hình cattơ cổ, có niên đại hình thành cách ngày nay khoảng 350 đến 400 triệu năm. Động Thiên Đường nằm ở Km 16 cách rìa Nhánh Tây đường Hồ Chí Minh gần 4km thuộc xã Sơn Trạch, Huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố Đồng Hới chừng 70km về hướng Tây Bắc cạnh nhánh Tây đường Hồ Chí Minh. Cách động Phong Nha chừng 25km hành trình nhánh Tây đường Trường Sơn theo hướng Bắc, đường đi rất thuận tiện.


  Kinh nghiem du lich Quang Binh Bi kip cho hanh trinh cua ban - 3

  Động Thiên Đường

  Hang Sơn Đoòng
  Hang Sơn Đoòng thuộc địa phận xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam được xem là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Hang này thuộc trong quần thể hang động Phong Nha-Kẻ Bàng. Hang Sơn Đoòng là một phần quan trọng của hệ thống ngầm nối với hơn 150 động khác ở Việt Nam gần biên giới với Lào. Thời báo New York xếp hang Sơn Đoòng vào vị trí thứ 8 trong 52 địa danh trong danh sách những nơi nên đến năm 2014.


  Kinh nghiem du lich Quang Binh Bi kip cho hanh trinh cua ban - 4


  Hang Sơn Đoòng  Hi vọng những thông tin hữu ích của chúng tôi sẽ giúp các bạn có một hành trình du lịch Quảng Bình thật thú vị!
  2banh
  2banh.vn
 2. Trixie cafe

  Trixie cafe Biker cấp 1

  thank chia sẻ của bạn nhé