1. Biker cấp 1

  Kinh nghiệm đi xe đạp trong trời mưa

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp
  Giá bán:
  3000000
  Số điện thoại:
  0978444073
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Đi xe đạp giúp bạn duy trì sự hoạt động thể dục, thân thiện với môi trường và thưởng thức không khí ngoài trời tuyệt vời. Hãy trang bị cho xe đạp và bản thân để có thể thoải mái đi xe đạp ngay cả trong mưa.

  Kinh nghiem di xe dap trong troi mua

  Với sự biến động giá xăng và xu hướng hiện nay đối với cuộc sống xanh hơn, việc đi lại bằng xe đạp ngày càng có vẻ hấp dẫn hơn. Đối với một số người, một cơn mưa nhỏ có thể nhanh chóng xua tan ý nghĩ về đi xe đạp - nhưng không cần phải thế. Với một chút bí quyết và các thiết bị phù hợp, đi xe đạp có thể là một hoạt động thú vị và tiết kiệm tiền.

  Trang bị cho xe đạp

  Trang bị chắn bùn, một bộ phận quan trọng của chiếc xe để đi xe đạp trong mưa. Nếu không có chắn bùn, bạn sẽ bị bắn bẩn và có thể sẽ một chuyến đi vất vả.

  Kinh nghiem di xe dap trong troi mua - 2

  Xe đạp gấp Hachiko trang bị sẵn chắn bùn đi trời mưa không lo bị bắn

  Lắp đèn chuyên dụng cho xe đạp. Tầm nhìn bị giảm khi bạn đi xe trong mưa và một chiếc đèn sẽ giúp cảnh báo những người lái khác về sự hiện diện của bạn, giữ cho bạn được an toàn. Một chiếc đèn cũng sẽ giúp bạn nhìn thấy vũng nước lớn hoặc các nguy cơ khác. Trang bị cho xe đạp của bạn với một chiếc đèn ánh sáng trắng ở phía trước và một đèn đỏ nhấp nháy ở phía sau.

  Kinh nghiem di xe dap trong troi mua - 3

  Giữ cho xe đạp của bạn được chắc chắn và sạch sẽ. Bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều tiền vào việc điều chỉnh và đó là điều cần thiết để đi trong mưa. Sẽ khó khăn hơn nhiều để sửa chữa một chiếc xe đạp hỏng hóc hoặc hư hại khi trời đổ mưa và đường ướt. Nếu tất cả các bộ phận trên chiếc xe đạp của bạn đang làm việc một cách chính xác - đặc biệt là hệ thống phanh - bạn sẽ giảm thiểu được nguy cơ gặp nguy hiểm.

  Trang bị cho bản thân

  Mua áo mưa không thấm nước. Chọn loại áo có phần lưng dài để che được phía sau của bạn trong khi đi. Nếu bạn mang theo ba lô, hãy mặc áo mưa trùm ra ngoài cùng để giữ cho cơ thể và đồ đạc được khô ráo. Đeo găng tay không thâm nước.

  Kinh nghiem di xe dap trong troi mua - 4

  Áo mưa chống ướt cho người đi xe đạp

  Mang theo một bộ quần áo để thay. Thậm chí đã có tất cả các biện pháp phòng ngừa, đôi khi bạn vẫn bị ướt. Mang theo thêm một bộ quần áo làm việc trong một chiếc túi chống thấm nước là điều thông minh và giúp bạn tránh phải mặc quần áo ẩm ướt tại nơi làm việc cả ngày.

  Đạp xe dưới mưa

  Cảnh giác. Mưa làm hẹp tầm nhìn của cả bạn và những người lái khác. Liếc qua vai của bạn vài giây trước khi quay và luôn luôn ra tín hiệu.

  Tránh xa các bụi cây hoặc lá lớn, chúng có thể ẩn giấu đá hoặc cành to. Lá ướt có thể khá trơn, vì vậy hãy cẩn thận khi lái qua dù chỉ một lượng lá nhỏ trên mặt đất ẩm ướt.

  Để mắt đến đường đi, vì nó rất trơn khi ướt. Luôn luôn đi vuông góc với mặt đường, cố gắng không để chúng nghiêng góc.

  Lưu ý

  Mang mũ trùm tóc khi tắm theo, nó là một cái bọc yên rất tốt khi trời mưa, ngăn ngừa thiệt hại cho yên xe và giúp bạn không bị ướt quần.

  http://xedapthanhpho.vn/kinh-nghiem-di-xe-dap-trong-troi-mua/a1387140.html
  2banh
  2banh.vn