1. Biker bán chuyên

  Kinh hoàng xuất hiện Winner V1 phiên bản xe số phổ thông

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2021.

  Winner V1 hay còn gọi là Winner 150 là dòng xe được rất nhiều anh em ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, thậm chí khi nó bị ngừng sản xuất thì sức nóng của Winner V1 vẫn chưa hề giảm nhiệt. Tuy nhiên, cộng đồng anh em chơi Winner V1 hiện tại đang lan truyền một loạt ảnh về dòng xe Gymotor Flash X. Dòng xe số đạo nhái kiểu dáng của Winner V1 một cách trắng trợn.

  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong
  Winner V1
  phiên bản xe số phổ thông làm cho nhiều người choáng váng


  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 2

  Winner V1 'phiên bản xe số' mang kiểu dáng làm nhiều người ngán ngẩm


  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 3
  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 4
  Gymotor Flash X thật sự có kiểu dáng trông không khác gì so với Winner V1, thậm chí có thể gọi nó là Winner V1 phiên bản xe số. Nhưng những trang bị trên xe và độ hoàn thiện thì chỉ nằm ở mức xoàng xĩnh, không thể nào trau chuốt và nuột nà được như bản gốc.

  Chẳng hạn như cụm đèn lái được bê nguyên xi từ Winner V1, tuy nhiên bên trong cụm đèn lái này chỉ sử dụng bóng đèn halogen chứ không phải LED.

  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 5
  Đèn hậu Winner V1 và đèn hậu Gymotor Flash X cũng có sự tương đồng với nhau, nhưng đèn hậu của Gymotor Flash X lại làm cho người xem có cảm giác kích thước nó nhỏ hơn đôi chút. Xi nhan cũng được tích hợp vào bên trong đèn hậu nhằm tăng sự gọn gàng cho đuôi xe.

  Đạo nhái Winner V1 ở kiểu dáng, nhưng Gymotor Flash X không thể đạo nhái được trang bị!


  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 6
  Đồng hồ Gymotor Flash X cũng là một chi tiết chịu ảnh hưởng từ thiết kế của Winner V1, chỉ có điều nó trông đơn điệu hơn một chút. Đồng hồ báo tua giờ đây đã chuyển thành đồng hồ báo tốc độ, còn màn hình LCD trên Winner V1 thì lại là nơi báo cấp số và mức xăng cộ.

  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 7
  Dàn chân Gymotor Flash X chắc chắn sẽ làm cho anh em liên tưởng tới dòng xe Yaz 125 với cặp mâm 6 cây xoáy vô cùng thanh thoát. Bánh trước được trang bị thắng đĩa còn thắng sau thì là thắng đùm đơn giản.

  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 8
  Gymotor Flash X sử dụng một cặp phuộc lò xo đôi ở dàn chân sau, có thể tùy chỉnh độ nén lò xo với 3 cấp độ khác nhau để phù hợp với tải trọng của người sử dụng. Một trang bị vô cùng tuyệt vời trên xe số.

  Động cơ Gymotor Flash X 2020 hoàn toàn được giữ kín


  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 9
  Gymotor Flash X 2020 là một dòng xe sản xuất và phân phối tại Trung Quốc, mang trong mình động cơ 110cc tiếp nhiên liệu bằng bình xăng con. Gymotor đã không tiết lộ gì về những thông số động cơ của dòng xe Flash X để tránh bị so sánh với những mẫu xe Nhật Bản.

  Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 10Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 11Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 12Kinh hoang xuat hien Winner V1 phien ban xe so pho thong - 13

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng sáu 2021