1. Biker tích cực

  Kính chắn gió SH 2017 cao cấp thương hiệu ZHI.PAT

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2017.

  Honda SH 2017 ra mắt thật sự tạo cơn sốt cho thị trường xe Việt Nam với 4 sự lựa chọn là 125 CBS & ABS, 150 CBS & ABS, với những thay đổi về thiết kế ngoại hình cũng như các tiện ích mới hoàn toàn làm hài lòng người tiêu dùng. Bên cạnh đó thị trường đồ chơi phụ kiện xe cũng theo sát nhu cầu khách hàng để cho ra các sản phẩm trang trí làm đẹp xe ấn tượng để đáp ứng 1 số lượng không ít người dùng thích tạo cá tính, sự phá cách trên chiếc xe SH sang trọng của mình. Và sản phẩm mới nhất dành cho SH 2017 đó chính là kính chắn gió theo phong cách Ý.

  Kinh chan gio SH 2017 cao cap thuong hieu ZHIPAT
  Kính chắn gió SH 2017 cao cấp thương hiệu ZHI.PAT


  Videoclip kính chắn gió SH 2017 cao cấp thương hiệu ZHI.PAT

  Kinh chan gio SH 2017 cao cap thuong hieu ZHIPAT - 2
  Hình ảnh kính chắn gió ZHI.PAT gắn hoàn thiện lên SH 2017, lấp đầy khoảng trống phía trên đầu xe cân đối với phần mặt nạ bên dưới

  Kinh chan gio SH 2017 cao cap thuong hieu ZHIPAT - 3
  1 bộ kính chắn gió ZHI.PAT gồm có kính và 2 chân đế nhựa cùng 4 ốc nhựa bấm tạo độ thẩm mỹ cao và không gây nứt vỡ kính nếu sử dụng ốc vít vặn

  Kinh chan gio SH 2017 cao cap thuong hieu ZHIPAT - 4
  Chiếc SH 2017 màu trắng được sơn dàn chân đen sporty kết hợp hoàn hảo với kính chắn gió ZHI.PAT cho xe thêm phần thể thao mạnh mẽ mà rất sang trọng.

  Xin nhắc lại một lần nữa là sản phẩm kính chắn gió SH 2017 cao cấp thương hiệu ZHI.PAT được nghiên cứu chế tạo vừa đề gắn vừa khít, chỉ việc tháo lắp rất đơn giản không chế cháo không ảnh hưởng đến đồ zin nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phụ kiện trang trí này.

  Sản phẩm hiện đang được bán tại các shop đồ chơi, cửa hàng phụ tùng xe máy trên toàn quốc trong đó có shop2banh.vn. Toàn bộ sản phẩm ZHI.PAT được bảo hành 1 đổi 1 miễn phí 1 năm.
  2banh
  2banh.vn
 2. 54dantoc

  54dantoc Biker cấp 1

  lắp kinh vào xấu
 3. đồng hồ duyanh

  đồng hồ duyanh Biker cấp 1

 4. danbeomup

  danbeomup Biker mới

  Rổ giá thế nào hả shop?