1. Biker chuyên nghiệp

  'King of Ninja' Lead 125 xuất hiện với bộ cánh khủng long có 1 0 2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2019.

  Nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay sẽ là mẫu xe Honda Lead 125, sau khi được những người thợ phù phép lại bằng loạt đồ chơi hiện đại đắt tiền, chiếc xe độ vốn nữ tính nay đã trở nên hầm hố và độc lạ hơn.

  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2
  'King of Ninja' Lead 125 xuất hiện với bộ cánh khủng long có 1 0 2

  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 2
  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 3
  Điều nhấn trên đầu đèn của chiếc Lead độ chính là bộ chóa đèn hai tầng đến từ thương hiệu Zhipat, thay thế hoàn toàn cho chóa đèn nguyên bản nhằm đem lại ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm điện năng, sản phẩm cho ánh sáng trắng pha chút vàng theo công nghệ hiện đại sẽ không làm chói mắt người đối diện. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của bộ tay thắng Brembo Corsa Corta một phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 cho ngoại hình đẹp hơn, mới lạ hơn, tối ưu hóa các góc cạnh dù là nhỏ nhất để sản phẩm trở nên khí động học hơn và êm ái hơn cho người sử dụng.

  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 4
  Tận dụng vị trí chân kính chủ xe đã bắt thêm đèn trợ sáng L4x hỗ trợ cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường đêm được tốt hơn, phần kính gù CRG được tinh chỉnh lại phần chân để bắt cạnh đèn trợ sáng.

  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 5
  Ngoài ra không quên nhắc tới bộ bảo vệ tay thắng được làm bằng chất liệu Carbon vô cùng nổi bật, phía bên ngoài còn có bao tay Daytona kết hợp cùng gù trung Rizoma đỏ.

  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 6
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Swit Thái Lan với phần đầu dây dầu có thể xoay 360 độ và bấm ngắn để phù hợp với từng dòng xe mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Sử dụng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào xe thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng cho Honda Lead 125 độ.

  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 7King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 8
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau, đây sẽ làm một điểm nhấn vô cùng quan trọng cho tông màu hơi tối mà chiếc xe đang sở hữu, xung quanh lốc máy ta có thể thấy tất cả dàn ốc đã được thay bằng ốc Gr5 điện phân lên màu xanh Titan rất đẹp.

  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 9
  Chiếc xe độ sở hữu riêng cho mình khẩu Akrapovic HP4 cho âm thanh uy lực hơn mỗi khi chủ nhân của nó lên ga lớn, kết hợp cùng cổ pô Titan có giá thành hơn 1,5 triệu đồng đem lại nhiều tính năng ưu việt vô cùng nổi bật như chống hoen rỉ, đổi màu theo từng vị trí khác nhau cực kì thích mắt.

  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 10King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 11King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 12
  King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 13King of Ninja Lead 125 xuat hien voi bo canh khung long co 1 0 2 - 14
  Và một điểm nhấn quan trọng nhất giúp chiếc xe trở nên ấn tượng chính là chi tiết bộ tem chú khủng long T-rex được thực hiện tại tiệm của anh Tuan Decal, ở hai bên ốp trước dàn áo là các logo những thương hiệu đồ chơi xe nổi tiếng còn phía sau là hình ảnh chú khủng long cực kì sắt nét. Tất cả chi tiết tem điều được làm bằng công nghệ ghép thủ công nên hình ảnh vô cùng sống động nhóm thợ của Tuan Decal cũng không quên phủ thêm bên ngoài lớp keo trong để bộ tem có tuổi thọ cao hơn.
  Hình ảnh của Tuan Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2019