1. Biker chuyên nghiệp

  'King of Ninja' Lead 125 độ độc nhất vô nhị tại Việt Nam hiện nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2019.

  Nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay sẽ là mẫu Honda Lead 125, sau khi được những người thợ phù phép lại bằng loạt đồ chơi hiện đại đắt tiền, chiếc xe độ vốn nữ tính nay đã trở nên hầm hố và ấn tượng hơn rất nhiều. Có thể nói đây là bản độ chất nhất đầu tiên ở Việt Nam về dòng xe được gắn liền với biệt danh Ninja đường phố này.

  King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay
  King of ninja Lead 125 độ độc nhất Việt Nam hiện nay

  King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 2

  King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 3
  Không đơn thuần chỉ là việc thay đổi lại phần màu sắc của xe, mà chủ xe còn trang bị hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp, điển hình là bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta một phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 cho ngoại hình đẹp hơn, mới lạ hơn, tối ưu hóa các góc cạnh dù là nhỏ nhất để sản phẩm trở nên khí động học hơn và êm ái hơn cho người sử dụng, đi kèm theo đó là bộ bảo vệ tay thắng được làm bằng chất liệu Carbon vô cùng nổi bật.

  King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 4
  Trang bị chóa đèn hai tầng đến từ thương hiệu Zhipat, thay thế hoàn toàn cho chóa đèn nguyên bản nhằm đem lại ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm điện năng, sản phẩm cho ánh sáng trắng pha chút vàng theo công nghệ hiện đại sẽ không làm chói mắt người đối diện.

  King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 5
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Swit Thái Lan với phần đầu dây dầu có thể xoay 360 độ và bấm ngắn để phù hợp với từng dòng xe mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Sử dụng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào xe thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng cho Honda Lead 125 độ.

  King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 6King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 7
  Chiếc xe độ sở hữu riêng cho mình khẩu Akrapovic HP4 cho âm thanh uy lực hơn mỗi khi chủ nhân của nó lên ga lớn, kết hợp cùng cổ pô Titan có giá thành hơn 1,5 triệu đồng đem lại nhiều tính năng ưu việt vô cùng nổi bật như chống hoen rỉ, đổi màu theo từng vị trí khác nhau cực kì thích mắt.

  King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 8
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau, đây sẽ làm một điểm nhấn vô cùng quan trọng cho tông màu hơi tối mà chiếc xe đang sở hữu, xung quanh lốc máy ta có thể thấy tất cả dàn ốc đã được thay bằng ốc Gr5 điện phân lên màu xanh Titan rất đẹp.

  King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 9
  Phần che két nước được chủ xe đặt làm gia công theo ý riêng của mình để làm nên điều khác biệt.

  King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 10King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 11King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 12King of Ninja Lead 125 do doc nhat vo nhi tai Viet Nam hien nay - 13
  Giá xe Lead 125 2019 hiện nay rơi vào khoảng 37.490.000 cho phiên bản tiêu chuẩn và 39.290.000 cho phiên bản cao cấp ( sử dụng ổ khóa Smartkey)
  Hình ảnh của Yee Jun
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tư 2019