1. Biker chuyên nghiệp

  KING DRAG Malaysia và mẫu gắp nhôm lạ chưa từng xuất hiện tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2019.

  KING DRAG là một thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện đồ chơi xe từ Malaysia, với nhiều sản phẩm dành cho các dòng xe côn tay phổ thông hiện nay như Exciter 150 và Winner. Ngoài các sản phẩm quen thuộc như pat treo pô, yên xe hay dây dầu, thương hiệu này còn có những mẫu gắp sau khá ấn tượng trong đó có một phiên bản chưa từng xuất hiện ở Việt Nam.

  KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam
  KING DRAG Malaysia và mẫu gắp nhôm lạ chưa từng đến Việt Nam

  KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 2

  KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 3

  Mẫu gắp này có ngoại hình to lớn chứ không nhỏ gọn nhưng các phiên bản đang hot tại Việt Nam, tuy nhiên phải nhìn nhận theo một khía cạnh khác là bộ gắp nhôm này sẽ phù hợp với một số anh em chơi xe thích dọn kiểng theo phong cách hầm hố đầy góc cạnh.

  KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 4KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 5

  Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu nhôm được xử lý với nhiều màu sắc khác nhau nên đem lại độ thẩm mỹ cực cao, ngoài ra trên 2 bên thân gắp có các rãnh gió vừa khí động học, lại có thể giảm bớt trọng lượng cho bộ gắp một cách tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo được độ cứng, không bị sàng lắc trong quá trình vận hành ở tốc độ cao.

  KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 6

  Tuy có kích thước to lớn nhưng trọng lượng của bộ gắp này lại nhẹ hơn zin rất nhiều, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho hai dòng xe côn tay chủ lực hiện nay trên thị trường là Exciter 150 và Winner, tháo ráp như zin không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 7KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 8KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 9KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 10
  KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 11

  Sản phẩm sẽ bao gồm 5 màu sắc cơ bản là vàng, đỏ, xanh dương, bạc và tím cho các tay chơi tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên dòng sản phẩm này chưa được nhập về Việt Nam nên giá thành của nó còn là một ẩn số.

  KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 12KING DRAG Malaysia va mau gap nhom la chua tung xuat hien tai Viet Nam - 13
  Hai góc ảnh được của bộ gắp khi trang bị lên xe
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký