1. Biker cấp 2

  Kiểu tóc của CR7 chẳng liên quan gì đến ca phẫu thuật của bé Erik cả

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2014.

  Dạo gần đây, thấy ai ai cũng nhắc đến kiểu tóc của Ronaldo. Mặc dù Ronaldo chưa thể hiện được gì nhiều tại WC năm nay, nhưng anh vẫn nhận được sự tôn trọng của mọi người về việc đã bỏ tiền trang trải chi phí phẫu thuật cho một em bé bị ung thư, và đã để kiểu tóc này để ủng hộ ca phẫu thuật của em.

  Kieu toc cua CR7 chang lien quan gi den ca phau thuat cua be Erik ca

  Nhưng có vẻ như lại có điều gì đó chém gió ở đây. Mẹ của cậu bé phẫu thuật đã lên tiếng đính chính thế này:

  "Xin chào, chúc buổi tối tốt lành.

  Tôi thấy trên các mạng xã hội hiện đang lan truyền tin đồn Cristiano Ronaldo có kiểu đầu mới giống vết sẹo của Erik sau phẫu thuật. Tôi muốn làm cho rõ ràng rằng thật sự không phải là như vậy...

  Con trai của tôi chưa được phẫu thuật, Cristiano Ronaldo từng đảm bảo rằng anh ấy sẽ chi một khoản tiền khi con trai tôi cần phẫu thuật. May mắn thay, ngày đó vẫn chưa đến.

  Tuy nhiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Cristiano Ronaldo, các bác sĩ và tất cả những người vô danh người đã giúp đỡ con trai tôi! Cảm ơn tất cả các bạn một lần nữa!
  "

  Kieu toc cua CR7 chang lien quan gi den ca phau thuat cua be Erik ca - 2
  Tất nhiên, không ai nói là Ronaldo đã gian dối, CR7 vẫn đồng ý trả tiền phẫu thuật cho em bé ung thư. Nhưng cái chuyện trả tiền hay chưa thì xin thưa là chưa, và cũng chẳng có kiểu tóc nào giống vết sẹo của em bé cả. Mình không ghét hay kỳ thị gì fan CR7, nhưng mong các bạn tỉnh táo, sáng suốt hơn và đừng tôn thờ thần tượng của bạn đến mức tâng bốc quá đà.
  2banh
  2banh.vn