1. Biker chuyên nghiệp

  Kiệt tác nghệ thuật về chiếc Wave độ cực khủng làm rung chuyển giới chơi xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2018.

  Một dân chơi xe có tên Facebook Lạc Trí Thiên vừa cho ra đời một tuyệt phẩm về chiếc Honda Wave với hàng loạt đồ chơi cực kì khủng - Bộ ảnh vừa chia sẻ đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của anh em chơi xe bằng hàng trăm lượt cmt, like và chia sẻ.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe
  Kiệt tác nghệ thuật về chiếc Wave độ cực khủng làm rung chuyển giới chơi xe

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 2

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 3
  Khoác cho mình một tông áo xanh dương nhìn vô cùng ấn tượng tông màu này đã từng làm điên đảo rất nhiều tay chơi xe trong trong nhiều năm trở lại lai - Và cái cách mà chủ xe phối đồ chơi cho chiếc Wave độ cũng vô cùng tinh tế và vô cùng hợp lí.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 4
  Dàn đầu được tạo điểm nhấn bằng Koso Rx2n một sản phẩm điện tử có xuất xứ từ Đài Loan được khá nhiều tay chơi ua chuộng - Vì đồng hồ được thiết kế chung chung nên muốn lắp riêng cho một dòng xe nào đó bạn phải chế nhựa lại phần bợ cổ mid lại dây điện và mắt đọc Km/h, đối với các dòng xe số thì ta phải chế thêm một báo số rời bên ngoài nữa vì Koso không tích hợp.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 5
  Trang bị cùm tăng tốc Domino có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga giúp xe tăng tốc lẹ hơn rất nhiều - Để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc xe chủ nhân của nó còn trang trí thêm gù dẹp CNC 2 bên để tạo sự phá cách thêm cho chiếc xe.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 6

  Sự sáng tạo của chủ xe còn được thể hiện qua bộ cùm công tắc Ducabike được cắt mũ được chế vô cùng liền lạc với bợ cổ của xe.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 7
  Trang bị cùm tay thắng Brembo để kiểm soát hành trình phanh được tốt hơn - tuy nhiên do kích thước tay khá lớn nên các chủ xe buộc lòng phải chế mũ nhẹ lại phần mũ xe mới có thể lắp được. Công đoạn này anh em nên nhờ thợ có tay nghề vì một sai lệch nhỏ có thể làm mất thẩm mỹ của xe.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 8
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn hành trình 110mm có nhiệm vụ chống sàn lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao - Đặc biệt là trên đường thẳng. Thường các dòng xe PKN không được hãng trang bị trợ lực vì thế các chủ xe toàn phải lắp thêm nên phải cắt mũ - chế hàn trên sườn xe vô cùng phức tạp và tiêu tốn khá nhiều thời gian.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 9
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của bộ heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu CNC - đĩa BrakeTech có tạo hình nhiều góc cạnh giúp tăng độ hầm hố cho chiếc xe.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 10
  Do chiếc xe đã có tuổi đời khá cao nên chủ xe phải phục dựng lại cục máy khá nhiều chi tiết - phần đầu bò cũng như cục máy được sơn đánh bóng lại cứ như một chiếc xe mới vừa lăn bánh được vài ngày.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 11
  Sử dụng cần đạp máy Takegawa dòng sản phẩm này được Nhật Bản xuất có giá order về Việt Nam giao động trên dưới 1,5 triệu VNĐ - Sử dụng cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt cao, trọng lượng nhẹ và chống được tình trạng hoen rĩ. Các chi tiết ốc máy cũng như dàn áo được cố định bằng loạt ốc Proti rất đắt tiền.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 12

  Ở phía dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời giúp tăng độ êm ái cho chiếc xe khi qua các ổ gà cũng như có thể điều chỉnh được lực nhún nhảy khi chạy trên các cung đường xấu.

  Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 13Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe - 14
  Nhiều chi tiết nhỏ trên xe được trang trí bằng các tem Titan 7 màu có định lên dàn áo thông qua bề mặt keo 3M siêu bám siêu dính.

  Hình ảnh Lạc Thiên Trí
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Ko một chi tiết thừa để mà chê , chỉ có chất mà thôi Kiet tac nghe thuat ve chiec Wave do cuc khung lam rung chuyen gioi choi xe
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  chất quá chèn