1. Biker bán chuyên

  Kiệt tác Future độ dọn tới nái của tay chơi thích hàng độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2021.

  Bộ ảnh Future độ trong chủ đề ngày hôm nay lại là một tác phẩm nữa đến từ anh Ròm, một tay chơi trẻ tuổi đã quá nổi tiếng với chúng ta qua những chiếc xe khét tiếng như: Honda Smile, Honda Nova, Ex 150,... Chiếc Future độ này cũng được anh Ròm định hướng theo phong cách độc đáo và cực kì mới lại, chắc chắn sẽ không bao giờ làm anh em thất vọng!

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc
  Kiệt tác Future độ dọn tới nái của tay chơi thích hàng độc

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 2
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 3
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 4
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 5

  Như anh em đã thấy, để có thể lắp đặt được cây trợ lực sườn Ohlins lên chiếc xe này thì bắt buộc phải trải qua một quá trình đầy công phu và tiêu tốn cực kì nhiều chất xám. Để có thể đem tới khả năng điều tiết tay lái linh hoạt, trợ lực đi hết hành trình và chi tiết khoét còn phải ôm sát với thân của trợ lực.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 6
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 7Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 8
  Thay vì chọn những mẫu baga Inox đơn giản hoặc baga của Honda Thái Lan như nhiều anh em khác, anh Ròm đã nhấn nhá cho chiếc Future độ này một bộ baga Titan đến từ đơn vị TT Titanium - Một đơn vị cực kì nổi tiếng chuyên môn gia công những chi tiết tinh xảo làm bằng hợp kim Titan.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 9
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 10
  Trong giới những anh em chơi Future độWave 125 hiện nay đang rộ lên phong trào 'lấp đầy' phần lường giữa bằng những cục mobin sườn MSD đỏ rực đẹp mắt. Một điểm nhấn vừa thẩm mỹ mà còn đem tới nguồn lửa ổn định đảm bảo đốt sạch nhiên liệu trong quá trình phun xăng đánh lửa.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 11

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 12
  Nếu anh em đã quá ngán ngẩm với những cùm ga 'quốc dân' đến từ những thương hiệu như: Domino, Accossato, Active,... Thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người cùm ga Tommaselli, cũng đem tới cảm giác lái bốc hơn nhờ phương pháp rút ngắn hành trình ga. Nhưng điều đặc biệt là nó sở hữu vẻ ngoài rất hoài cổ và huyền bí, vì vậy cho nên rất thường xuyên xuất hiển trên những bản độ Cafe Racer.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 13Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 14

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 15
  Cùm thắng xuất hiện trước mắt anh em đây chính là cùm thắng Brembo Billet trị giá hơn 12 triệu đồng, có nguồn gốc từ chất liệu nhôm nguyên khối sau đó dùng phương pháp CNC để tạo ra phần cùm thắng. Vì kết cấu nhỏ gọn, nên khi gắn lên chiếc Future độ này thì sẽ đỡ phải cắt gọt dàn áo nhiều như hai dòng cùm thắng Brembo RCSRCS Corsa Corta.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 16
  Ốp mão phía trước đã được ốp Carbon vân tổ ong bóng bẩy, một điểm nhấn đơn giản nhưng lại có thể tăng độ sang trọng của dàn tay lái chiếc xe.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 17
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 18
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 19Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 20

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 21
  Hương vị của xứ Chùa Vàng toát ra từ dàn chân chiếc xe này chủ yếu đến từ sự liên kết giữa bộ niềng Akront màu vàng óng và những chi tiết Inox tinh xảo. Một đặc điểm dễ nhận thấy trên những bản độ của đất nước Thái Lan và hoặc được định hướng theo phong cách Thái Lan.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 22

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 23
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 24
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 25
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 26

  Để có thể gắn được chú heo Brembo Billet 4 piston một cách hoàn chỉnh mà không bị cạ cấn thì anh Ròm đã tiện CNC một chiếc lòng đĩa nhôm để đẩy đĩa thắng Takegawa ra bền ngoài. Đồng thời trong lúc đang hoàn thiện lòng đĩa CNC thì cũng phải tiện thêm một pát heo CNC nữa, chiếc pát này thật sự được hoàn thiện cực kì tinh xảo và chính xác khi nó ôm sát với chân phuộc chẳng khác gì pát heo zin!

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 27
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 28
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 29
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 30
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 31
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 32
  Những chi tiết máy được phủ kín bởi những chi tiết Inox sáng bóng, trong đó nổi bật nhất phải kể tới chiếc giò đạp Takegawa thanh mảnh nhưng cực kì lạ mắt. Nếu mình đoán không lầm thì chiếc giò đạp này có thể là của những dòng xe 2 thì của nhà Honda trước đây.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 33
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 34
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 35
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 36
  Cây pô trên xe cũng là một chi tiết được làm hoàn toàn từ hợp kim Titan. Thật sự việc phối hợp xen kẽ giữ những chi tiết Titan Inox của anh Ròm đã làm cho tổng thể chiếc Future độ trở nên cực kì sang trọng. Làm cho người xem bị lôi cuốn và quyến rũ một cách mạnh mẽ.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 37
  Tay dắt cũng là một chi tiết được ốp Carbon vân tổ ong xịn xò, tăng sự đồng điệu với ốp mão phía trước của dàn tay lái.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 38
  Dàn chan sau được điểm xuyến nhẹ nhàng bằng càng thắng Suzuki Thái, giúp vị trí này trông đầy đặn và hấp dẫn hơn hẳn ban đầu.


  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 39
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 40
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 41

  Theo anh Ròm chia sẻ lại với mình thì cặp phuộc sau chính là phuộc Ohlins bình dầu Wave Dream chính hãng. Nhưng đã được anh ấy tháo phần chân, bình dầu, pát bình dầu,... Để nhuộm đen toàn bộ và sử dụng tem Ohlins trắng làm điểm nhấn. Riêng chỉ có vài chi tiết vòng nhôm CNC tăng cỉnh và đế nhôm là để màu vàng để thật liền lạc với cặp niềng.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 42
  Hiện tại chiếc Future độ ở trên còn đang đeo biển số tứ quý 8 vô cùng đẳng cấp. Đầu số còn là số 2, hứa hẹn sẽ đem tới tài lộc lâu dài cho chủ nhân.

  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 43
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 44
  Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 45Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 46Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 47Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 48Kiet tac Future do don toi nai cua tay choi thich hang doc - 49
  Một vài góc ảnh của chiếc Future độ...

  Nguồn ảnh : Ròm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2021