1. Biker cấp 1

  Kiểm tra độ hao mòn VÒNG BI, BẠC ĐẠN như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  1/45 Nguyễn Văn Quá, F.ĐHT,Q.12, TPHCM
  Điện thoại:
  0977189348
  Bạc Đạn một tên gọi khác của Vòng Bi, cho dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ trong một thiết bị lớn nhưng tầm quan trọng của nó thì không thể nào chối bỏ được. Vì thế vấn để kiểm tra độ mòn hay bảo vệ bạc đạn là vô cùng cần thiết, không chỉ giúp cho thiết bị, máy móc hoạt động một các trơn tru hơn kéo dài tuổi thọ cho thiết bị, máy móc mà còn bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

  Mỗi loại Bạc Đạn được chế tạo với một khe hở bên trong (độ rơ) nhất định theo tiêu chuẩn. Việc đo, kiểm tra khe hở (độ rơ) này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng phải có độ chính xác cao.

  Phương pháp kiểm tra:

  Việc kiểm tra độ mòn bằng phương pháp “ép chì” như một số nơi vẫn áp dụng không được khuyến cáo vì không chính xác. Thông thường sau một quá trình họat động, độ mòn của Bạc đạn sẽ không đều trên toàn bộ bề mặt của rãnh lăn.

  Các vết tróc rỗ trên bề mặt các rãnh lăn sẽ là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hư hỏng Bạc Đạn nhanh chóngnếu công tác bôi trơn không đảm bảo tốt.

  Việc đánh giá Bac Dan qua cảm giác “độ rơ” bằng cách này hay cách khác không thể giúp người sử dụng đánh giá chính xác tình trạng Bạc Đạn.

  Hiện nay, việc theo dõi tình trạng hoạt động của Bạc Đạn bằng phương pháp đo, phân tích rung động để phát hiện và theo dõi các tần số hư hỏng của Bac Dan đang được áp dụng phổ biến với các dụng cụ đo, phân tích rung động chuyên dùng.

  Quý khách có nhu cầu về vòng bi, bạc đạn vui lòng liên hệ: 0919.822.505 - 0977.189.348 - 08.66844344, truy cập vào website: http://bacdanf1.com hoặc tìm kiếm trên google với các từ khóa “Bạc đạn, bac dan, vòng bi, vong bi, bạc đạn giá rẻ, bac dan gia re, bạc đạn tốt, bac dan tot, bac dan so 1 viet nam, bạc đạn số 1 việt nam, vòng bi tốt, bạc đạn chuyên dụng, bạc đạn côn, bạc đạn duy nhất cung cấp đa dạng chủng loại vòng bi, vòng bi duy nhất cung cấp tất cả các thông số kỹ thuậtđể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp trong SX & KD để góp thêm sức mạnh cho quý Công ty bạn.
  Kiem tra do hao mon VONG BI BAC DAN nhu the nao
  2banh
  2banh.vn