1. Đánh giá xe

  Khuyến mãi:"Quà Honda cho Giáng sinh rộn rã"

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2013.

  Honda Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mại “Quà Honda cho Giáng sinh rộn rã!” dành cho Wave Alpha và Wave RSX.

  Có mặt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2001, mẫu xe Wave Alpha đã gắn bó và đồng hành với người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua nhờ kiểu dáng trẻ trung, năng động cùng động cơ mạnh mẽ.

  Khuyen maiQua Honda cho Giang sinh ron ra
  Trong khi đó, mẫu xe Wave 110RSX lại khoác lên mình thiết kế đậm chất thể thao cùng động cơ 110cc mạnh mẽ. Hơn thế, chiếc xe nổi bật với đèn Halogen phản xạ đa chiều, khóa từ an toàn và hộc đựng đồ U-box tiện lợi cho phép chứa vừa một mũ bảo hiểm nửa đầu.

  Khuyen maiQua Honda cho Giang sinh ron ra - 2
  Wave 110RSX lại khoác lên mình thiết kế đậm chất thể thao
  Với hàng triệu xe được bán ra từ khi ra mắt đến nay, Wave Alpha và Wave 110RSX là hai mẫu xe số được ưa thích của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Với mong muốn chia sẻ niềm vui hơn nữa cho khách hàng mua xe Wave Alpha và Wave 110RSX trong dịp Giáng sinh sắp tới, Honda Việt Nam mang tới chương trình khuyến mại “Quà Honda cho Giáng sinh rộn rã!” với tổng quà tặng dự kiến lên đến 35,7 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

  Khuyen maiQua Honda cho Giang sinh ron ra - 3
  Quà tặng trị giá 500.000 đồng khi muaWave Alpha và Wave 110RSX
  Cụ thể, với mỗi đơn hàng mua xe Wave Alpha hoặc Wave RSX do Honda Việt Nam sản xuất và bán tại các Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được phiếu Quà tặng trị giá 500.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT), áp dụng ngay tại lần mua xe đó. Phiếu Quà Tặng không được cộng dồn, không quy đổi sang mua Phụ tùng hoặc làm dịch vụ tại HEAD. Chương trình kéo dài từ ngày 08/11/2013 đến hết ngày 31/12/2013.
  2banh
  2banh.vn
 2. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3

  HONDA khuyến mãi nhưng giá vẫn cao ngút trời xanh....:cool: