1. Biker chuyên nghiệp

  Khủng nhất Đà Nẵng với Winner 150 tím thủy chung

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2016.

  Nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng cũng như làm nổi bật thêm hình ảnh trẻ trung, đậm cá tính của mẫu xe cũng như đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, từ 01/11, Honda Việt Nam bổ sung thêm 3 màu mới (>>> Xem thêm tại) là Cam, Vàng, Xanh da trời cho WINNER 150 phiên bản thể thao.
  Cảm thấy điều đó vẫn là chưa đủ thỏa mãn cho sở thích của mình, chủ nhân chiếc Winner đến từ Đà Nẵng này đã quyết định khoác lên mình xế yêu "bộ áo" tím thủy chung tem đấu cùng hàng loạt đồ chơi.

  Khung nhat Da Nang voi Winner 150 tim thuy chung
  Chỉ cần nhìn sơ qua thôi cũng thấy được độ hầm hố mà xe mang lại. Dàn áo Tím cực kì bắt mắt cùng dàn chân cứng cáp với mâm Kuni, phuộc trước hành trình ngược bình dầu, dĩa phanh Galfer.

  Khung nhat Da Nang voi Winner 150 tim thuy chung - 2
  Đuôi xe được vuốt nhọn với dè chắn bùn zin được tháo bỏ cùng biển số đút gầm. Vỏ sau Michelin size lớn hơn, phuộc sau Ohlins bình dầu, chân chống nghiêng CNC, Cát-te nhôm giả Rizoma.

  Khung nhat Da Nang voi Winner 150 tim thuy chung - 3
  LeoVince con sâu với âm thanh uy lực. Baga sau cũng được thay bằng Baga Givi.

  Khung nhat Da Nang voi Winner 150 tim thuy chung - 4
  Bao tay Rizoma cùng cặp kiếng gù nhỏ gọn, móc treo đồ Biker vàng làm điểm nhấn nhẹ. Một điểm mà mình khá thích là thùng đựng đồ giữa giúp xe tiện lợi hơn khi khắc phục việc Winner là chiếc xe gần như không có cốp!

  Ảnh: Anh Phucs
  2banh.vn​
  2banh
  2banh.vn
 2. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực