1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Không thích Wave nhưng đọc bài này sẽ thích

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2020.

  Anh em nào không thích Wave đảm bảo đọc xong bài này là thích, anh em nào thích Wave rồi thì coi bộ ảnh của chiếc xe này chắc chắn còn thích hơn. Chiếc xe sở hữu ngoại hình leng keng, đi cùng với đó là những món đồ chơi cực kì xịn xò.

  Khong thich Wave nhung doc bai nay se thich
  Không thích Wave nhưng đọc bài này sẽ thích

  Khong thich Wave nhung doc bai nay se thich - 2


  Khong thich Wave nhung doc bai nay se thich - 3
  Cùm thắng nguyên bản bị thế chỗ bởi cùm thắng đồ chơi theo kiểu Brembo RCS. Không những có lực thắng ổn định mà nó còn có thể chỉnh được độ xa gần của tay để phù hợp với kích thước tay chủ nhân. Bình dầu Nissin trong suốt giúp anh chủ dễ dàng kiểm soát được lượng dầu để kịp đổ thêm.

  Khong thich Wave nhung doc bai nay se thich - 4
  Cùm ga đồ này sẽ tối ưu nước đề pa của chiếc xe bằng cách rút ngắn hành trình dây ga. Nhưng nó có một yếu điểm là kích thước lớn nên trên chiếc xe này chủ nhân đã không thể bắt được cùm đề. Có ai nghĩ chiếc xe này phải dùng cần khởi động như mình không ?

  Khong thich Wave nhung doc bai nay se thich - 5
  Ấy chà chà thì ra cùm công tắc HoneyWell đã được gắn lên chiếc xe. Cùm này ngoại trừ đầy đủ chức năng như : passing, đèn ưu tiên,.. thì còn có thêm nút đề và nút tắt mở động cơ. Rất thích hợp cho những anh em muốn gắn cùm Domino nhưng không đủ khoảng trống.

  Khong thich Wave nhung doc bai nay se thich - 6
  Đập vào mắt chúng ta đầu tiên không gì khác ngoài con heo đồ chơi thiết kế giống Brembo Billet. Chung tay góp sức với nó để làm tăng hiệu suất thắng của xe không thể quên kể tới đĩa thắng Galfer hàng hiệu đến từ Tây Ban Nha. Tô điểm thêm màu sắc cho dàn chân trước là những con ốc titan sặc sỡ.

  Khong thich Wave nhung doc bai nay se thich - 7
  Khong thich Wave nhung doc bai nay se thich - 8
  Dù lên ít đồ vậy thôi, nhưng nó lại là điểm nhấn chính khiến cho chiếc xe này trông bắt mắt và lôi cuốn cực kì !!!
  Nguồn ảnh : Văn Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2020