1. Biker cấp 2

  Không được mua cho chiếc Air Blade, nữ sinh chửi bố mẹ thậm tệ, loạn hết rồi haizza

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2014.

  Đọc xong dòng status này của cô nữ sinh trường Luật này tôi cảm nhận được cô đang sống trong một môi trường gia đình nghiêm khắc, đôi lúc áp lực cuộc sống làm cho con người không kiềm chế được hành động của mình tuy nhiên việc lên mạng xã hội ghi những dòng được cho là "thiếu văn hóa" để lên án bố mẹ mình thì quả là đáng trách.

  Khong duoc mua cho chiec Air Blade nu sinh chui bo me tham te loan het roi haizza
  Hình ảnh cô nữ sinh trường luật này

  Tối qua, không ít người đã phải giật mình khi nhìn thấy đoạn status của cô nữ sinh trường Luật (theo thông tin tìm hiểu được) có nickname R.L.

  Trong đoạn status đó, cô đã mắng chửi cha mẹ mình vì bắt cô phải đi chiếc xe được cho là mang nhãn hiệu Wave - Honda. Bên cạnh đó, cô nữ sinh này còn chia sẻ về những nổi khổ cực mà mình phải gánh chịu do sự sự kìm kẹp nghiêm ngặt từ phía gia đình, để diễn giải nguyên nhân từ đâu mà có đoạn status này.

  Khong duoc mua cho chiec Air Blade nu sinh chui bo me tham te loan het roi haizza - 2
  Dòng stt của cô gái

  Cô viết: " *** cần biết... Kệ ***.... Thích thì cứ việc đo công tơ m (km/h) bố cũng ** sợ nữa. Đi học về nóng quá + căng thẳng nên t mới lượn hồ để giải toả stress. Nói thật... Tưởng t thích đi con xe ghẻ, cùi bắp ấy lắm à? T đã phải đứt *** dây thần kinh xấu hổ với bạn bè để đi với chúng nó con xe ghẻ đó rồi đấy. Xăng thì t tự kiếm tiền đổ chứ chúng c.m cho t được bao nhiêu? Mỗi 20k tiền đổ xăng à? Xin lỗi ** đủ luôn, bắt t nói rồi đi mua xe airbalde cho t đi học cho nó oai à? Hãm

  Thấy t đi học về muộn, rồi lôi t ra đánh à? Giờ t cũng ngán sống lắm rồi, đánh làm gì cho mệt, bây giờ thích thì cầm dao đâm t 1 nhát luôn đi, song mai làm ma lấy tiền đó mà hưởng thụ ăn chơi với du lịch. Từ bé đến lớn t đã được huấn luyện nhiều với các trận đòn đến thập tử nhất sinh rồi, giờ có thêm nữa cũng ** sao... Nào là bị ném ra ngoài mương, nào thì trói vào cột điện, dìm đầu xuống chậu nước...

  Xin lỗi được huấn luyện như thế ** thành chai lỳ bảo phí (ai nhìn vào cũng bảo mình hạnh phúc, sướng, nhưng *** ai biết được đằng sau tất cả... độc ác, tàn bạo)

  Xin lỗi khi viết status này đã đứt *** dây thần kinh xấu hổ rồi
  ".

  Khong duoc mua cho chiec Air Blade nu sinh chui bo me tham te loan het roi haizza - 3
  Đi xe wave được cho là xe ghẻ, xe cùi bắp (ảnh minh họa)​

  Khong duoc mua cho chiec Air Blade nu sinh chui bo me tham te loan het roi haizza - 4

  Tấm hình được R.L đăng lên sau đó

  Sau khi dòng status này được đăng tải, đã có không ít người bạn vào hỏi han R.L chia sẻ và khuyên cô nên bình tĩnh xem xét lại sự việc. Cũng có người dùng ý tốt muốn nhắc nhở R.L không được phép nói những lời vô lễ đó thì cũng lập tức vấp phải sự phản kháng của cô.

  Khong duoc mua cho chiec Air Blade nu sinh chui bo me tham te loan het roi haizza - 5
  Không những ko nghe lời khuyên mà còn phản kháng

  Một người dùng vào bình luận: "Sao em lại nói bố mẹ em như thế? Không sợ mang tiếng bất hiếu à? Chẳng biết em là ai nhưng viết thế có ngày hối không kịp đâu em".

  Ngay lập tức R.L trả lời: "Tôi quen chị à? Bây giờ cho chị sống cuộc đời như vậy của tôi chị chịu được thì tôi khâm phục chị rồi. Nhìn chị hình như là sướng từ trong trứng ấy nhỉ!

  Tôi nghĩ chị đừng nên khuyên người khác khi chưa hiểu gì về cuộc sống người ta đằng sau tất cả. Nhìn mặt phải thì cũng phải ngó xem mặt trái của nó như thế nào và tốt nhất chị chưa hiểu gì tôi, chưa tiếp xúc với tôi bao giờ thì cũng đừng nên đánh giá con người tôi qua status mà chị đang đọc. Và dĩ nhiên tôi post status là quyền của tôi, tôi cũng không bắt chị phải đọc để xem vào khi chưa biết đầu đuôi nó như thế nào.

  Chào thân ái (Tôi sẽ không hoan nghênh chị vào wall nhà tôi đâu)
  ".

  Khong duoc mua cho chiec Air Blade nu sinh chui bo me tham te loan het roi haizza - 6
  Chỉ vì vật chất mà lên mạng xã hội viết những dòng lên án bố mẹ (
  hình minh họa)

  Bên cạnh đó còn cho thấy nữ sinh này có suy nghĩ rất tiêu cực về vấn đề xe cộ khi đề cập đến việc đi Wave là xe ghẻ, xe cùi bắp. Mọi người có suy nghĩ gì khi đọc bài này??
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2014
 2. kedachet

  kedachet Biker cấp 1

  cho nó ăn học nhìu vào.
 3. vuthanhphat1211

  vuthanhphat1211 Biker mới

  Vâng đối với em nó là con xe ghẻ nhưng đối với bố mẹ em với những người hằng ngày đang mưu sinh nó là 1 gia tài.
  KLQ: Nhìn con wave trắng hình minh họa chất thật.
 4. batuoc263

  batuoc263 Biker cấp 3

  cho đi super cup thì ngồi đó mà chê :3
 5. bó tay với con này niếu thik xe xin thì tự đi cày mà mua còn ngửa tay xin tiền bố mẹ mà chảnh chó
 6. Dat Sport

  Dat Sport Biker mới

  HOC TRUONG LUAT MA MO~ CAI MOM` CHO NO RA NOI CHUYEN VOI BA ME NO NHU VAY AK,HOC CAO MA OC CHO' THE, TU KIEM TIEN MA MUA XE DI,DUA DOI` CON CHO
 7. kinglee

  kinglee Biker cấp 2

  bán con wave (minh họa) kia cũng kiếm dc con AB cũ ấy nhỉ :v
  Nguyênpr thích bài này.
 8. beckham7272

  beckham7272 Biker mới

  mấy con học luật nó ăn nói thế ấy mà . cái miệng nó toàn sủa ko . cái thứ được voi đòi tiên . cha mẹ nghèo khổ cứ tay ga . cái lũ này cho nó ăn phân heo