Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ. –Robert Louis Stevenson | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi nonbaohiemroyal, 9 Tháng sáu 2016.


 1. Biker mới

  Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ. –Robert Louis Stevenson

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi nonbaohiemroyal, 9 Tháng sáu 2016.

  Thời gian là một thứ mà tiền bạc không thể mua được. Chúng ta đều được khuyến khích đừng để tuổi trẻ trôi qua một cách lãng phí. Do vậy, phong trào đi “phượt” cùng với định nghĩa Biker dần được các bạn trẻ biết đến nhiều hơn.

  “Phượt” là gì? – Cùng nhau tìm hiểu về phượt nhé:

  · DU LỊCH là bạn đi theo một lịch trình đã được lên trước gọi là PLAN, của các Công Ty tổ chức TOUR DU LỊCH có phương tiện đưa đón, chỗ ăn chỗ ngủ đầy đủ và tiện nghi, không phải lo lắng về khoảng này. Bạn có việc ngồi lên và đến nơi để chơi , nghỉ mát, ngắm cảnh rồi trở về chỗ nghỉ.

  Nhưng ! Bạn phải đi theo lịch trình của họ để không phải bị trễ giờ, điều đáng nói ở đây là bạn bị gò bó theo khuôn khổ của người ta.

  · DU LỊCH BỤI hay còn gọi là "PHƯỢT" là bạn tự chọn phương tiện cho mình, có thể là Oto tiêng hay xe máy hoặc có thể xe đạp, thậm chí còn có những tay phượt chuyên nghiệp bằng chính đôi chân của mình. Nhưng phổ biến nhất vẫn là xe máy!

  Mũ bảo hiểm là một trong những món đồ phượt quan trọng nhất mà các phượt thủ phải cân nhắc và chuẩn bị cẩn thận trước mỗi chuyến đi. Để đảm bảo an toàn trong suốt cuộc hành trình

  Khong co manh dat nao la xa la Chi co ke lu hanh la nguoi la Robert Louis StevensonROYAL – HELMET giới thiệu tới bạn bộ sưu tập nón ¾ nhiều màu sắc, sang trọng an toàn và đầy phong cách.
  Khong co manh dat nao la xa la Chi co ke lu hanh la nguoi la Robert Louis Stevenson - 2
  Khong co manh dat nao la xa la Chi co ke lu hanh la nguoi la Robert Louis Stevenson - 3
  Bên cạnh đó ROYAL HELMET cũng xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu nón bảo hiểm dành cho dân phượt bằng xe đạp.
  Khong co manh dat nao la xa la Chi co ke lu hanh la nguoi la Robert Louis Stevenson - 4

  ROYAL HELMET – một thương hiệu nón bảo hiểm với thiết kế độc đáo dành riêng cho đội phượt sẽ ủng hộ và luôn theo các bạn trên suốt chặn đường này. Nào!! Hãy “đội ROYAL” lên và đi.....

  Tham khảo nhiều mẫu nón phượt hơn tại website: mafahel.com hoặc fanpage: facebook.com/royal.helmet Cùng nhau phượt khám phá nhé!!!
 2. nonbaohiemroyal

  nonbaohiemroyal Biker mới