1. Biker tích cực

  Khoi Nguyen's Memorial Ride - Hành trình của những người bạn chuẩn bị khởi hành

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2024.

  Hành trình Khoi Nguyen's Memorial Ride sẽ chính thức lăn bánh từ ngày 10-12/05 tới đây trên những cung đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt, quê hương của anh Khôi Nguyễn một thành viên đáng kính, một người bạn tri kỉ của gia đình Harley-Davidson Việt Nam.

  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh
  Khoi Nguyen's Memorial Ride - Hành trình của những người bạn chuẩn bị khởi hành

  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 2
  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 3

  Khoi Nguyen's Memorial Ride
  là một hành trình đặc biệt - một chuyến đi để tưởng nhớ người anh em Khôi Nguyễn, một thành viên đáng kính của gia đình Harley-Davidson Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

  Với vai trò Sales Manager của Harley-Davidson of Saigon, anh Khôi đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu Harley-Davidson tại đất nước Việt Nam. Anh còn là một người bạn, một người anh em, một chiến hữu tuyệt vời trong lòng của nhiều anh em chơi xe Harley-Davidson trên khắp cả nước.

  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 4Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 5
  Anh Khôi Nguyễn (bên phải)
  Sau một thời gian dài đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo, nhưng dường như anh Khôi Nguyễn chưa bao giờ vắng mặt trong các sự kiện quan trọng cùng với nhiều câu lạc bộ Harley-Davidson từ Bắc vào Nam. Nhưng căn bệnh đó đã cướp anh đi vào ngày 01/10/2022, để lại một khoảng trống lớn trong trái tim của nhiều đồng nghiệp và những người bạn đã cùng anh chinh phục nhiều cung đường trên dải đất hình chữ S.

  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 6

  Để tưởng nhớ và tri ân anh Khôi, Harley-Davidson Việt Nam đã kết hợp cùng với gia đình anh tổ chức hành trình mang tên Khoi Nguyen's Memorial Ride để cùng nhau họp mặt, ôn lại những kỷ niệm đẹp bên anh. Cũng thuộc khuôn khổ sự kiện này, với sự đồng ý của gia đình anh Khôi, Harley-Davidson Vietnam đồng thời tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa gồm: Kêu gọi quyên góp gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư nghèo tại bệnh viên Ung Bướu TP.HCM, bán áo thun đặc biệt, đấu giá túi xách được làm bằng da bò thuộc thảo mộc Veg-tan được nhập từ Ý v.v... tất cả số tiền nhận được đều sẽ được quyên góp cho quỹ trên.

  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 7

  Trong đêm tiệc ngày 10/05 tới đây, chúng ta sẽ cùng nhau khoác lên mình chiếc áo lưu niệm của chương trình Khoi Nguyen's Memorial Ride, hơn cả một món quà kỷ niệm, mỗi chiếc áo được bán ra sẽ góp phần ủng hộ 1 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ các bệnh nhân ung thư nghèo tại Bệnh Viện Ung Bướu TP.HCM.

  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 8

  Và để chuyến đi càng thêm ý nghĩa, tiếp nối truyền thống hướng về cộng đồng, hành trình Khoi Nguyen's Memorial Ride lần này sẽ tiếp tục chia sẻ sự ấm áp yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Trường Tiểu Học Đưng K’Nớ – huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, với nhiều phần quà vô cùng ý nghĩa hỗ trợ cho quá trình học tập của các em nhỏ hiện đang sinh sống tại khu vực này.

  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 9
  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 10
  CLB Mô Tô Thể Thao HD TP.HCM đã ủng hộ hành trình Khoi Nguyen’s Memorial Ride với 50 chiếc áo thun lưu niệm trị giá 50 triệu đồng và 20 thùng sữa Vinamilk

  Khoi Nguyens Memorial Ride Hanh trinh cua nhung nguoi ban chuan bi khoi hanh - 11
  Công ty TNHH Gốm Sứ Minh Phát đã trao tặng 300 phần quà cho hành trình Khoi Nguyen’s Memorial Ride
  Khoi Nguyen's Memorial Ride được xem là hành trình tưởng nhớ, mang ý nghĩa sâu sắc và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của gần 100 anh em biker là bạn bè và đồng nghiệp của anh Khôi Nguyễn trong nhiều năm qua. Hành trình sẽ chính thức lăn bánh từ ngày 10-12/05 tới đây trên những cung đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2024