1. Biker chuyên nghiệp

  Khoảng 100 cảnh sát đột kích 2 quán Bar ở Sài Gòn giữa khuya

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng hai 2014.

  100 cảnh sát chia làm nhiều mũi bất ngờ đột kích kiểm tra 2 quán bar ở trung tâm Sài Gòn lúc rạng sáng 19/2 và phát hiện nhiều người sử dụng ma túy.

  Ngày 19/2, Đội 2 thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM cho biết đã phối hợp với Công an quận 1 đột kích quán bar Kumho (39 Lê Duẩn) và bar “chui” New Sài Gòn (số 11 Công Trường Mê Linh) đều ở phường Bến Nghé, quận 1 vào rạng sáng cùng ngày.

  Khoang 100 canh sat dot kich 2 quan Bar o Sai Gon giua khuya
  Hàng trăm thanh niên nam nữ đến bar Kumho vui chơi hàng đêm.

  Tại bar Kumho, cơ quan chức năng phát hiện nhiều sai phạm như dùng nhạc không tác quyền, không có bảng hiệu quảng cáo bằng tiếng Việt, hoạt động quá giờ quy định...

  Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện ma túy và lưỡi lê trong người một nữ khách hàng có mặt ở quán bar.

  Các lần kiểm tra trước, bar Kumho bị cơ quan chức năng lập biên bản xử lý về hành vi hoạt động quá giờ quy định ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân xung quanh, kinh doanh rượu lậu...

  Khoang 100 canh sat dot kich 2 quan Bar o Sai Gon giua khuya - 2
  Quán bar Kumho bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính nhiều lần.
  Cũng rạng sáng 19/2, tại quán bar “chui” New Sài Gòn, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều khách sử dụng ma túy. Theo giấy phép đăng ký kinh doanh được cấp vào ngày 20/6/2013, New Sài Gòn hoạt động dịch vụ ăn uống và du lịch, quảng cáo… Tuy nhiên, trong thực tế nhà hàng này lại được thiết kế sàn nhảy, biến tướng thành một quán bar, tụ điểm ăn chơi, hoạt động quá giờ quy định.

  Trong năm 2013, quán bar “chui” này liên tục bị các cơ quan chức năng kiểm tra và phát hiện nhiều đối tượng nghi vấn là tội phạm hình sự. Khi kiểm tra New Sài Gòn, chó nghiệp vụ cũng tìm thấy các loại viên nén màu hồng, nghi là thuốc lắc và ma túy tổng hợp.

  Khoang 100 canh sat dot kich 2 quan Bar o Sai Gon giua khuya - 3
  Ma túy được phát hiện trong quán bar "chui" New Sài Gòn vào các lần kiểm tra trong năm 2013.
  Cũng trong năm này, tại New Sài Gòn, cảnh sát phát hiện Nguyễn Ngọc Cường (31 tuổi, ngụ đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3) giữ một thẻ ngành an ninh. Khám xét nhà của người này, cơ quan công an thu giữ mũ kê-pi công an, khẩu súng bắn đạn cao su, 9 viên đạn, có giấy sử dụng súng do Công an tỉnh Lâm Đồng cấp.

  Cường khai, thẻ ngành an ninh do anh ta nhặt được.
  2banh
  2banh.vn
 2. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4

  hết chỗ chơi :(