1. Biker mới

  Khóa Vương Niệm tiên phong trong lĩnh vực Khóa Chống Trộm

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2014.

  Ở nước ta hiện nay xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất. Khi xã hội phát triển nhu cầu về xe máy không ngừng được nâng cao, đặc biệt là các loại xe máy thời thượng rất đắt tiền như: SH, Air blade, Lead, PCX, Exciter, Novo... và các loại xe máy thông dụng đang là mơ ước của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên việc bảo vệ những chiếc xe cưng khỏi bị mất cắp cũng là một vấn đề hết sức khó khăn. Chính vì vậy mà trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại khóa chống trộm nhưng chất lượng vẫn không đảm bảo cho người sử dụng an tâm.


  Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Công ty Trường Thiên Bảo cho ra đời nhãn hiệu Khóa Vương Niệm. Với tính năng vượt trội so với các loại khóa khác và quan trọng là đội ngũ Kỹ thuật chuyên về Điện - Điện Tử - Điện Xe Máy nhiều năm kinh nghiệm lắp ráp Khóa Chống Trộm, chế độ bảo hành, bảo trì rất chu đáo, luôn quan tâm hết mình đến lợi ích của khách hàng và đặc biệt giá cả rất cạnh tranh, vì thế mà thương hiệu Khóa Vương Niệm đang khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực Khóa Chống Trộm.
  Khoa Vuong Niem tien phong trong linh vuc Khoa Chong Trom
  Khoa Vuong Niem tien phong trong linh vuc Khoa Chong Trom - 2
  Khoa Vuong Niem tien phong trong linh vuc Khoa Chong Trom - 3
  Khoa Vuong Niem tien phong trong linh vuc Khoa Chong Trom - 4
  Công ty Trường Thiên Bảo

  117/31 Đỗ Ngọc Thạnh, P.15, Q.5, Tp. HCM
  Mr. Dũng (Khóa) 0917771638 - 0947771638
  Khoa Vuong Niem tien phong trong linh vuc Khoa Chong Trom - 5
  2banh
  2banh.vn
  Hỗ trợ thích bài này.
 2. Anh chàng nọ vào một Bar và chỉ gọi Heineken uống tới say khướt… Say quá, ra khỏi Bar một quãng thì nằm bệt luôn. Một ô tô đi tới, trên đó là một tên Gay da đen to lớn. Hắn la lên:
  – Trời, ở đâu ra thế này, thật là trời cho.
  Hắn "phang" 1 cái rôì sau khi nghĩ ngợi, móc tiền ra để cạnh chàng say và lên ô tô đi tiếp.Chàng say tỉnh dậy,lại vào Bar gọi Heineken, lại uống tới say mèm, lại lảo đảo đi ra rôì lại gục xuống chỗ lúc nãy …Tên Gay nọ trên đường trở về lại nhìn thâý, tiếc rẻ, hắn xuống xe …"phang" cái nữa, móc tiền để đó rôì bỏ đi Chàng say kia hồì lâu tỉnh dậy, lại quay lại Bar:
  – Cho chai …Tiger.
  – Ủa … ông chỉ thích Heineken thôi mà ???
  – Không hiểu sao dạo này uống Heineken … đau đít quá.!