1. Biker mới

  Khóa từ xe máy có an toàn không?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2018.

  Khóa từ xe máy có an toàn không? Đó cũng chính là câu hỏi của nhiều rất nhiều người. Vậy trước khi trả lời câu hỏi, hãy tìm hiểu về nguyên tắc cũng như sự hoạt động của khóa xe máy nhé.

  Khóa từ xe máy có an toàn như mọi người vẫn nghĩ không?
  Khoa tu xe may co an toan khong

  Chúng ta đang bàn về những loại khóa thông minh cũng như giải đáp về câu hỏi “khóa từ xe máy có an toàn không?”. Có cấu tạo gồm 2 bộ phận là thiết bị chủ và thẻ chip thông minh. Vậy chúng có hoạt động như thế nào?

  • Thiết bị chủ là thiết bị bên trong mạch mã giải thẻ chip. Có anten để phát hiện được sự xuất hiện của thẻ chip thông minh quanh anten hay không
  • Thẻ chip thông minh được đeo vào chùm chìa khóa cơ hiện tại của khách hàng. Mỗi thẻ chip có chứa 1 mã tiêng và đảm bảo không bị trùng lặp nhau. Thẻ chip thông minh của loại khóa này không cần nguồn điện mà nó lấy năng lượng cảm hứng rất nhỏ của anten hoạt động
  Khóa từ xe máy có nguyên tắc hoạt động như thế nào?
  Khoa tu xe may co an toan khong - 2

  • Khi ổ khóa của xe được bật tắt để được cung cấp điện, ta sẽ kiểm tra quanh ăng ten có sự xuất hiện của thẻ chip có hợp lệ hay không? Nếu có sẽ cho xe hoạt động bình thường. Nếu không sẽ tự ngắt khởi động và báo động bằng còi.
  • Do mỗi thẻ chỉ chứa đk 1 mã và không bị trùng lặp. Nên độ an toàn của chiếc khóa từ này khá cao. Cao hơn hẳn với những chiếc khóa Remote, hay khó điều khiển qua điện thoại, bluetooth.
  • Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều nơi bán khóa từ xe máy kém chất lượng. Không rõ nguồn gốc. Trong khi giá lại không đi kèm với chất lượng
  • Khóa từ xe máy bạn nên tìm mua ở những nơi đảm bảo không những về giá mà còn về chất lượng. Chọn đơn vị uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  Đọc đến đây chắc hẳn ai cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi khóa từ xe máy có an toàn không? Và giúp bạn hiểu hơn về nguyên tắc hoạt động của loại khóa từ thông minh này. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.
  2banh
  2banh.vn
 2. sweater shirt nỉ

  sweater shirt nỉ Biker cấp 1