1. Biker mới

  Khóa thông minh cho xe Lead

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2018.

  Xe Lead là một trong những dòng xe được thiết kế dành riêng cho phụ nữ vô cùng hiện đại và sang trọng. Do đó, việc trang bị thêm hệ thống khóa thông minh mang tính tất yếu và vô cùng cần thiết.

  Smartkey Honda Lead sử dụng một núm xoay thông mịnh thay cho chìa khóa truyền thống, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không cần phải sử dụng chìa khóa nhưng vẫn có thể mở khóa và khởi động được xe. Chính nhờ sự nâng cấp này đã làm tăng tính bảo mật của xe và mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  Khoa thong minh cho xe Lead


  Ngoài ra, Honda Smartkey cho xe Lead còn được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại và khả năng chống trộm hiệu quả. Khi có ai cố tình dắt xe đi hoặc có tác động rung chạm mạnh thì hệ thống chống trộm sẽ phát âm thanh và coi báo động nhằm tạo sự chú ý cho mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, Smartkey Honda Lead sử dụng núm xoay thay thế cho khóa truyền thống giúp ngăn chặn 100% tình trạng kẻ gian dùng các loại van hoặc chìa vạn năng để bẻ khóa. Đặc biệt khóa thông minh cho xe máy này còn sở hữu khả năng định vị chính xác nên bạn có thể tìm được xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.


  Khoa thong minh cho xe Lead - 2

  Đến đây, chắn hẳn bạn đã hiểu hơn về khóa thông minh rồi đúng không. Vậy hãy mua ngay một bộ cho xe của mình để tăng tính an toàn cho chúng đi chứ.

  Hãy liên hệ 0908 489 222 - Mr.Thuận để được tư vấn và báo giá cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại hai địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM và 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
  2banh
  2banh.vn