1. Biker mới

  Khoá Smartkey cho các loại xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1998000000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Gần đây nhiều khách hang sử dụng xe máy đang quan tâm nhiều đến việc trang bị khoá SmartKey trên 1 số xe của Honda, Yamaha, như SH, SH Mode, hay NVX.

  * Vậy những mẫu xe khác hoặc các xe của hãng khác có thể được trang bị SmartKey hay không?

  * Việc lắp vào 1 số Smartkey khác có bị ảnh hưởng gì không?

  * Hay giá tiền và vận hành như thế nào?


  Đó vẫn đang là câu hỏi lớn đặt ra cho khá nhiều người dùng xe hiện nay !!


  DzungLe có 1 giải pháp cho vấn đề này!!!


  SmartKey DzungLe hoạt động như thế nào ??


  · Cấu tạo:Hệ thống khóa thông minh gồm thiết bị điều khiển ( Remote ) , cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT – ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe
  · Hoạt động:Dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển Remote – Bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm, vì vậy hệ thống khóa thông minh có nhiều ưu điểm so với hệ thống khóa truyền thống thông thường.


  · Ưu điểm:


  o Nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng thiết bị điều khiển FOB, thì dù có cố tình vặn cả ổ khóa sẽ cứng đơ khiến người lạ loay hoay trong 1 thời gian rất lâu.


  o Khi một người nào đó có ý định khởi động xe mà không có chìa khóa, việc khởi động là vô tác dụng.


  o Ngoài ra, người lái không cần phải tra chìa khóa vào ổ hoặc rút chìa khóa ra mà vẫn thực hiện được toàn bộ thao tác như khóa/mở khóa cổ, bật/tắt khóa điện hoặc mở yên xe. Giúp hoàn toàn việc quên chìa khoá tại ổ khoá.


  o Hệ thống cũng tích hợp tính năng xác định vị trí xe, khá tiện lợi khi người sử dụng gửi xe ở các bãi đông và rộng.  Smartkey DzungLe lắp được cho những xe nào??


  · Smartkey của DzungLe lắp được hầu hết cho các dòng xe trên thị trường như SH, SH nhập, Click, AB, Vision, Exciter, Winner, Yamaha, …. ( hiện tại chưa lắp cho nhóm Piagio )

  · Smartkey DzungLe hoàn toàn là Plug & Play , không chế độ, không can thiệp dây hay mạch của xe. Chất liệu nhựa, nhôm mặt dưỡng cực đẹp và sang. Các chi tiết tỉ mỉ và thẩm mĩ, chống nước mưa, rửa xe bền bỉ, bảo hành 1 năm.

  · Lắp đặt Smartkey DzungLe chỉ trong 30p và dễ dàng vì hướng dẫn sử dụng sẵn và hoàn toàn Plug & Play.


  Smartkey DzungLe có giá như thế nào??


  1 giá thống nhất trên toàn quốc :1.998.000 vnd  Vui lòng alo số : 0916889915( A Dũng ) để LH đặt hàng.

  Quý đại lý PP hoặc CH có số order lớn vui long alo để trao đổi về chính sách giá thêm.


  Khoa Smartkey cho cac loai xe mayKhoa Smartkey cho cac loai xe may - 2Khoa Smartkey cho cac loai xe may - 3Khoa Smartkey cho cac loai xe may - 4Khoa Smartkey cho cac loai xe may - 5Khoa Smartkey cho cac loai xe may - 6Khoa Smartkey cho cac loai xe may - 7Khoa Smartkey cho cac loai xe may - 8Khoa Smartkey cho cac loai xe may - 9Khoa Smartkey cho cac loai xe may - 10
  2banh
  2banh.vn