1. Biker mới

  Khóa định vị GPS bảo vệ xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 5 Tháng ba 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1390000
  Số điện thoại:
  0966969913
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Khoa dinh vi GPS bao ve xe may
  Trong khi nhiều tính năng được tăng cường trên xe máy đời mới, phương thức bảo vệ lại có vẻ không tương xứng, chỉ dựa vào chiếc khóa cơ đơn giản. Để bảo vệ tài sản có khi lên đến hàng trăm triệu đồng, những phương án bảo vệ bằng công cụ bảo vệ điện tử dường như hữu hiệu hơn.
  Trên thực tế, những loại khóa từ, khóa cơ được trang bị trên những xe đắt tiền cũng không làm kẻ gian mất quá nhiều thời gian vô hiệu hoá. Nếu lên YouTube, bạn tìm kiếm từ khóa “trộm xe máy”, sẽ có hàng nghìn clip chia sẻ các tình huống khác nhau được camera an ninh ghi lại. Trong đó, thời gian cho toàn bộ công đoạn chỉ được tính bằng phút, thậm chí có clip cho thấy việc phá khóa và trộm xe chỉ diễn ra trong vòng 20 giây. Điều đó chứng tỏ những công cụ bảo vệ cơ học thuần túy không còn hiệu quả.

  Trước thực trạng đó, việc bí mật lắp đặt trên xe thiết bị chống trộm công nghệ cao như định vị GPS của SSN - định vị Hải Phòng là một biện pháp an toàn mới và hiệu quả. Liên tiếp trong thời gian gần đây, công cụ bảo vệ bí mật này giúp nhiều chủ nhân tìm lại được tài sản.

  Ngày 28/08/2015, anh Nguyễn Quang Huy là chủ hộ kinh doanh dịch vụ và cho thuê xe gắn máy ở TT Dương Đông, H. Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang phát hiện 1 chiếc xe mang biển số 65B1 – 573.07 đã bị mất. Ngay lập tức, anh Huy đã báo Công an Thị trấn Dương Đông đồng thời nhờ sự hỗ trợ của SSN định vị chiếc xe máy của anh thông qua dịch vụ chống trộm, giám sát xe máy bằng định vị GPS

  Ngay sau khi nhận được thông báo, nhân viên kỹ thuật của SSN đã tích cực phối hợp với cơ quan Công an tiến hành định vị thông qua thiết bị định vị GPS truy tìm chiếc xe máy bị mất cắp. Phát hiện chiếc xe tình nghi đang được dựng tại một tiệm sửa xe ngay thị trấn, tuy nhiên, biển số xe đã bị thay đổi, nhân viên SSN đã tiến hành gọi liên tục vào số điện thoại trên sim của thiết bị định vị xe máy giá rẻ gắn trên xe. Lúc này chiếc xe phát tín hiệu và hú còi liên tục. Xác định đây chính là chiếc xe bị mất cắp của anh Huy, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng nghi phạm cùng chiếc xe về đồn công an để điều tra làm rõ sự việc.

  Trước đó, lúc 19h ngày 16/8/2015, chị Phạm Thị Oanh (khu 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh) phát hiện chiếc xe Honda LEAD của mình bị kẻ gian đánh cắp. Chị liền yêu cầu bộ phận hỗ trợ công ty định vị SSN – đơn vị bán thiết bị định vj GPS cho chị Oanh – giúp đỡ. Đơn vị này phối hợp với công an phường Hồng Hà nhanh chóng truy tìm và phát hiện chiếc xe đang được giấu trong khu núi đá, cách vị trí mất cắp tới gần 10km.

  “Những vụ việc mất trộm xe máy mà chủ nhân may mắn tìm lại được tài sản của mình nhờ thiết bị định vị gắn trên xe ngày càng nhiều. Thiết bị không chỉ giúp cho chủ nhân yên tâm, mà trong trường hợp xảy ra mất trộm đây còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho lực lượng công an nhanh chóng có thể phát hiện ra nghi can và thu hồi tài sản”, một chiến sĩ công an phường Hồng Hà – tham gia cuộc điều tra vụ mất xe của chị Oanh – chia sẻ.

  Trao đổi về tính năng của “khóa định vị” , đại diện SSN cho biết kể cả trong tình trạng tài sản đã bị đánh cắp, thiết bị vẫn có thể ngắt nguồn của xe, cảnh báo bằng còi báo động, thông báo (gọi điện, gửi tin nhắn) đến chủ xe để ngăn chặn kẻ gian tác động đến chiếc xe được bảo vệ. Hệ thống hoạt động ngăn chặn trong toàn bộ các trường hợp lấy trộm chìa khóa xe, làm giả chìa, phá khóa... cho đến những nỗ lực cắt phá thiết bị bảo vệ. Hơn nữa, thiết bị kết hợp mạng viễn thông và hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để ngăn chặn hành vi phạm tội, bao gồm: ra lệnh điều khiển tắt máy từ xa, xác định vị trí phục vụ công tác điều tra, tìm kiếm...

  Cụ thể, khi xe bị tác động trái phép, thiết bị định vị GPS của SSB sẽ cảnh báo bằng còi đồng thời báo cho chủ xe bằng cách nhắn tin, cho biết vị trí của xe đang ở đâu. Chính vì thế, người dân nhanh chóng lấy lại được tài sản. Ngoài 2 tính năng nổi trội trên, thiết bị này còn giúp chủ xe dễ dàng tìm ra chiếc xe của mình trong bãi đỗ xe, lịch sử di chuyển của xe, cảnh báo tốc độ, tìm cây xăng…

  Phía Viettel chia sẻ thêm, lợi thế của SSN chính là nhờ dụng hạ tầng viễn thông rộng khắp đến từng thôn xóm, cả vùng sâu, vùng xa giúp định vị chính xác phương tiện và dùng được với mọi điện thoại di động. Bên cạnh đó, định vị GPs cảu SSN với 2 tính năng giám sát và bảo vệ trên một thiết bị duy nhất thay vì hình thức phổ biến hiện nay chỉ cung cấp một sản phẩm giám sát hoặc chống trộm riêng biệt.

  Để sử dụng hiệu quả công cụ bảo vệ GPS, người dùng nên lưu ý một số quy tắc:

  - GPS SSN có tính năng ngắt máy và báo động từ xa. Tuy nhiên, trong trường hợp phát hiện tài sản bị mất cắp thì không nên sử dụng tính năng này ngay lập tức. Chủ phương tiện nên sử dụng tính năng định vị, tìm kiếm vị trí để nhanh chóng tiếp cận. Khi tiếp cận gần sát tài sản mới nên kích hoạt tính năng này để nhanh chóng thu hồi tài sản. Nếu kích hoạt sớm, kẻ gian có thể tẩu thoát, hoặc phá hủy thiết bị bảo vệ.

  - Khi phát hiện mất tài sản, nên liên hệ với cơ quan công an và SSN tại địa bàn gần nhất để được trợ giúp. Việc hỗ trợ tìm kiếm từ hệ thống đem lại thông tin chi tiết, chính xác và nhanh chóng thu hồi tài sản. Hạ tầng viễn thông rộng khắp của SSN đến từng thôn xóm, cả vùng sâu, vùng xa là lợi thế của thiết bị này.

  - Việc lắp đặt thiết bị bảo vệ nên thực hiện bí mật. Các tính năng bảo vệ trên SSN được kích hoạt từ phần mềm hoặc tin nhắn SMS. Vì vậy, cần học thuộc các cú pháp thay đổi tính năng, trạng thái của thiết bị.
  Hotline 09669 699 13
  2banh
  2banh.vn