1. Biker mới

  Khóa định vị chống trộm xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2019.

  Tỉnh thành:
  Hải Phòng
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1399000
  Số điện thoại:
  0819296123
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Khoa dinh vi chong trom xe may
  Khóa chống trộm xe máy định vị GPS là sản phẩm phân phối chính hãng bởi Đại Việt GSP hotline 081 9296 123. Là đơn vị chuyên cung cấp các pháp khóa chống trộm và thiết bị định vị chuyên dùng cho xe máy.
  Trong thời buổi hiện nay, nạn trộm cắp xe máy luôn là vấn đề đau đầu của các cơ quan chức năng. Hành động diễn ra bất chợt, tự phát nên sự kiểm soát của công an, dân phòng là vô cùng khó khăn. Vậy là người chủ sở hữu chiếc xe của mình, bạn đã làm gì để bảo vệ chiếc xe thân yêu khỏi những tên trộm.

  Trên thị trường hiện có rất nhiều phương án bảo vệ xe máy như khóa cổ khóa càng, bằng ổ khóa, dây xích, dây khóa xe chuyên dụng… nhưng tất cả những phương án trên có vẻ tỏ ra khá vô duyên trong việc bảo vệ xe bởi sự phức tạp và bất tiện của nó.

  Để chọn lựa một thiết bị giúp bảo vệ xe an toàn cũng là vấn đề mà mọi chủ xe lo lắng và quan tâm. Và loại khóa chống trộm cho xe máy nào phù hợp nhất với bạn?

  Chống trộm xe máy GPS của Đại Việt, vui mừng là đơn vị đi tiên phong trong dòng sản phẩm GPS giám sát hành trình và khóa chống trộm xe máy bằng định vị xe máy tốt nhất, an toàn và tiết kiệm tại Việt Nam.

  Với các tính năng vượt trội, như chống trộm, giám sát hành trình, định vị GPS, tắt mở khóa từ xa qua điện thoại… đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách dù là khó tính nhất.
  Tính năng nổi bật của thiết bị chống trộm xe máy định vị GPS
  Ưu đãi khi bạn mua sản phẩm chống trộm GPS tại Đại Việt

  – Bảo hành 12 tháng

  – Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần

  – Dễ dàng lắp đặt cho mọi dòng xe

  – Sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc

  – Lắp đặt miễn phí tại: Hải Phòng, Hải Dương, QUảng Ninh
  Hotlin 081 9296 123
  Theo Định vị Hải Phòng
  2banh
  2banh.vn