1. Biker mới

  khóa chống trộm xe máy tay ga thông minh Airblade 2018

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  390000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  bây giờ, xe máy tay ga Air blade 110Air blade 125 Fi là loại xe rất được ưa thích tại thị phần Việt Nam. cái xe này là chỉ tiêu của phần lớn tên trộm cắp xe giỏi. duyên do bởi xe Air blade khi bán lại rất giữ giá và dễ tiêu thụ so có các cái xe khác nên chiếc xe máy này được những tên đạo chích rất hứng thú và nghiên cứu chăm chút bí quyết phá khóa. thực tế, để phá khóa, bọn trộm chỉ cần khoảng 5s để sở hữu thể phá khóa xe và nổ máy. Chính vì vậy, việc thiết bị một thiết khóa chống trộm xe máy tay ga Air blade đã trở thành 1 nhu cầu không thể thiếu.  khoa chong trom xe may tay ga thong minh Airblade 2018  ngày nay, số đông chủ xe cũng đã sử dụng thêm những mẫu khóa khác. Việc thiết bị thêm khóa chống trộm xe máy Airblade như: khóa đĩa xe máy, khóa chữ U, khóa càng, khóa chân chống,.. cũng là 1 biện pháp hay. tuy nhiên các mẫu khóa này cũng chỉ gây thêm cạnh tranh tí chút cho các tên trộm, chứ không thể bảo đảm an toàn cho xe của bạn một bí quyết tuyệt đối (đối với các sản phẩm khóa kém chất lượng). tuy nhiên, không phải khi nào cũng nhân thể sử dụng các mẫu khóa này, vì phần nhiều trường hợp chủ xe lơ là và ngại sử dụng các dòng khóa kể trên lúc chỉ tạm bợ ngừng xe (vd: để sắm hàng,…) trong giây lát.

  Hàng ngày trên mạng xuất hiện càng ngày càng nhiều những videoclip quay lại cảnh trộm xe máy chỉ trong vài giây, dù rằng xe cũng đã được sử dụng thêm các loại khóa đề cập trên. do đó, việc thiết bị thêm một loại khóa xe điện tử thông minh an toàn và ổn định được coi là 1 giải pháp hiệu quả nhất giúp ngăn đề phòng nguy cơ xâm phạm xe trái pháp, kiểm soát an ninh tài sản quý giá của tư nhân, dụng cụ di chuyển hàng ngày của bạn.

  Airblade X-Box– Khóa chống trộm xe máy Air blade giỏi và hiệu quả nhất
  Airblade X-Box là mẫu khóa chống trộm xe máy tay ga Air blade với độ bảo mật rất cao, tiêu dùng kỹ thuật ko dây RFID đương đại . khi người dùng tiêu dùng khoachongtromxemay.com.vn thì không sở hữu một tên trộm nào mang thể nổ máy xe của bạn nếu không mang thẻ khóa từ mà chỉ chủ xe mới có. tuy nhiên, Airblade X-Box phù hợp với tất những các mẫu xe gắn máy như xe tay ga, xe số,… trang bị hoạt động an toàn và ổn định, không gây tác động tới hệ thống điện và ắc qui của xe. Và đặc trưng, đây là dòng khóa chống trộm xe máy bằng thẻ trong khoảng được nghiên cứu và cung ứng chính hãng tại Việt Nam, sản phẩm đạt chứng thực Quatest3 của TCDLCL đảm bảo về chất lượng và công nghệ.

  điểm hay của Airblade X-Box so với những sản phẩm khác trên thị trường:
  • Khóa chống trộm xe máy Air blade dùng khoa học không dây RFID ưu việt.
  • sử dụng đơn thuần và hiệu quả, ko mất thời gian thực hành các thao tác mở và khóa xe.
  • ko tác động tới hệ thống điện của xe như các sản phẩm nhái nguồn gốc từ Trung Quốc. Lắp đặt không hề cắt dây điện của xe, đảm bảo xe zin 100%.
  Airblade X-Boxkhóa chống trộm xe máy Air blade chuyên nghiệp mang giá bán rẻ hơn đa số so với các sản phẩm mang tính năng tương đương trên thị trường.
  • Bảo hành hai năm (1 đổi một trong năm đầu).
  2banh
  2banh.vn