1. Biker cấp 4

  Khóa chống trộm xe máy sử dụng chip thong minh

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng tám 2014.

  Khóa chống trộm xe máy sử dụng chip thong minh
  Ngày nay khi nạn trộm cắp xe máy đang ngày càng lan rộng , các thủ phạm dùng đủ mọi chiêu trò để mở khóa xe hoặc bẻ khóa chống trộm , khiến người mất xe lao đao tìm lại xe yêu quý của mình.
  Việc cửa hàng chúng tôi cải tiến khóa chống trộm cùng thêm các chức năng mới giúp khách hàng hoàn toàn an tâm hơn cho xế yêu của mình , vì uy tín và chất lượng được cửa hàng đặt lên hàng đầu.
  Cửa hàng inoxxe Hoàng Trí chuyên lắp khóa chống trộm , thiết bị định vị xe giám sát vị trí xe máy, và sản phẩm khóa chống trộm xe máy Gosu smartkey G500 chính là sản phẩm đạt tối ưu nhất. Sau đây là 1 số tính năng của sản phẩm:

  Khoa chong trom xe may su dung chip thong minh

  -
  Thừa hưởng công nghệ RFID để chế tạo khóa chống trộm của ô tô ( chìa khóa thông minh), xe máy Piagio.
  -Bất kỳ hình thức can thiệp trái phép nào vào ổ khóa của xe mà không có Smart chip Gosu thì xe không khởi động, hệ thống báo động còi sẽ hú liên tục.
  -Khóa từ có thể thay đổi mã khác nếu muốn trong quá tình sử dụng nên rất an toàn khi kẻ trộm cố tình rò mã, phá mã từ.
  -Với smart chip treo vào chìa khóa của xe có khoảng cách nhận dạng xa (7cm) so với anten của thiết bị lắp ngay gần ổ khóa thì người dùng không phải quẹt Smart chip vào gần anten.
  -Khóa Gosu G5000 sử dụng nguồn nuôi là điện sau chìa khóa xe máy nên khi tắt máy là không dùng điện của xe. Dòng điện tiêu hao của thiết bị là rất nhỏ 70mA, không ảnh hưởng tới các thiết bị khác của xe.
  -Nếu người dung làm mất một chip thì báo cho thợ kỹ thuật ngay để thay đổi mã mới đồng thời sao thêm tối đa 3 chíp nữa và làm vô hiệu hóa chip đã mất.
  -Với điều kiện môi trường xe máy nóng, nhiệt, ẩm, bụi các thiết bị điện tử lắp bên trong chịu ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền tuy nhiên Gosu G5000 với thiết kế được đổ đặc bên trong vẫn hoạt động tốt, độ bền của thiết bị lên tới 5 năm.
  -Khi bạn để xe ở đâu đó chỉ cần khóa cổ xe rút chìa khóa là bạn đã đảm bảo xe được an toàn, mà không cần phải thực hiện bấm nút hay nhấn mật mã gì khác.
  -Dây điện được thiết kế lõi thép nên không lo khi có chuột xâm nhập vào xe máy.

  Các sản phẩm khóa chống trộm Gosu cho xe máy sẽ được cam kết bảo hành đổi mới trong 01 năm với các sự cố về kỹ thuật tại Inoxxe Hoàng Trí .

  Mọi chi tiết xin liên hệ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25 để được giá tốt nhất
  Hay đến trực tiếp cửa hàng inoxxe Hoàng Trí :
  - Địa chỉ 1: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
  - Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
  2banh
  2banh.vn