1. Biker cấp 2

  Khóa chống trộm xe máy đơn giản mà hiệu quả

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2014.

  Khóa chống trộm xe máy là cách để các biker tự bảo vệ tài sản của mình trước các tay trộm xe chuyên nghiệp rất nguy hiểm bởi họ thường lên kế hoạch trước, mang theo đồ nghề và không bao giờ thiếu kinh nghiệm. Với những chiếc xe trong tầm ngắm, chúng sẵn sàng đeo bám, thu thập thói quen sinh hoạt của chủ nhân, và ra tay một cách mau lẹ khi chủ nhân bị hớ hên.

  Để bảo đảm phi vụ thành công, các tay trộm chuyên nghiệp sẵn sàng theo dõi quy luật sinh hoạt của chủ xe và chộp lấy cơ hội khi họ sơ hở.

  Dưới đây là những cách đề phòng hữu hiệu nhất mà Shop Khóa chống trộm xe máy Cikey mách bạn:

  1. Khóa xe với vật cố định (ổ khóa)
  - Biện pháp Khóa chống trộm xe máy này không những ngăn kẻ gian di chuyển xe mà còn có thể tạo ra tiếng động khi chúng cố gắng lấy. Chiếc khóa nhỏ đôi khi cũng khiến trộm nản lòng từ bỏ ý định. Các loại khóa này trên thị trường có giá từ 100 đến 400 nghìn

  Khoa chong trom xe may don gian ma hieu qua
  Khóa phanh đĩa là cách phòng chống khá hữu hiệu chỉ tốn 3s cho sự an toàn của xe bạn

  2. Khóa trên cao, vòng qua khung xe (khóa càng)
  - Dù sử dụng bất kỳ loại thiết bị bảo vệ nào bạn cũng cần nhớ đến 2 thứ, khóa lơ lửng và vòng qua khung xe. Khóa chống trộm xe máy đặt ngay trên mặt đất là vị trí thuận lợi nhất để kẻ gian vô hiệu hóa nó. Tất nhiên không một trên trộm nào cưa khung của chính chiếc xe đang định lấy. Các loại khóa này trên thị trường có giá từ 200 đến 600 nghìn

  Khoa chong trom xe may don gian ma hieu qua - 2Khóa càng , vòng qua khung bánh xe là phương pháp hữu hiệu cho việc chống trộm xe máy việc này chỉ tốn 4s

  3. Khóa từ - sử dụng chip thông minh
  - Đối với việc để xe có người trong coi nơi công cộng , việc khóa phanh đĩa hay khóa càng sẽ trỡ nên rắc rối và nhiều lúc hay quên thì việc lắp Khóa chống trộm xe máy bằng cảm biến từ là an toàn và nhanh chóng nhất .

  - Đặc điểm của khóa từ là chống chìa vạn năng ( vam phá khoá ): với chức năng này khi xe của bạn bị bẻ khoá bằng chìa vạn năng hoặc vam hệ thống điều khiển sẽ ngắt nguồn điện đồng thời còi báo động và xe không nổ máy được. Báo động khi bị bẻ khoá hoặc có chìa khóa lạ đột nhập. Chống cướp xe . Trộm có chìa khóa cũng không đi được. Bạn vô tình quên chìa khóa trên xe hoặc khi đang đi đường mà bị cướp, trộm có khóa xe cũng không thể đi được khi chưa mở khoá chíp thông minh ra và còi xẽ báo động (hú).

  - Vì Chế độ khóa tự động chống trộm xe máy bằng cảm biến từ này được kích hoạt khi ta tắt máy thì ngay lập tức chế độ bảo vệ tự động bật lên. Nếu không có chíp thông minh thì không thể khởi động xe được. Các loại khóa này trên thị trường có giá từ 700 nghìn đến hơn 1 triệu .

  Khoa chong trom xe may don gian ma hieu qua - 3Cảm ứng bảo mật hoạt động nhờ smart chip và lắp được trên tất cả các loại xe. Không phải nhớ mật mã: toàn bộ dữ liệu mật mã và thuật toán được lưu giữ trong chíp. Bộ khóa chỉ hoạt động khi mở khóa điện nên không tiêu hao bình điện ắc quy xe, không bị hụ còi khi đụng vào xe. Sản phẩm Khóa chống trộm xe máy được lập trình trên chip điện tử nên tránh bị kẻ gian dùng nam châm phá. An toàn, đơn giản, dễ dàng lắp ráp, không sợ bị chạm khi rửa xe và chịu được thời tiết mưa nắng bên ngoài.
  2banh
  2banh.vn