1. Biker mới

  Khóa Chống Trộm , Chống Cướp xe máy SmartRF

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2014.

  1. TÍNH NĂNG & PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG
  Thiết bị chống trộm SmartRF dùng cho xe máy được thiết kế dựa trên công nghệ mã hóa đặc biệt với tính bảo mật cao, các chức năng hoàn toàn tự động.

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRFThiết bị gồm 02 bộ phận: Bộ phận điều khiển lắp trên xe và CHIP điện tử SmartRF được đeo trên chìa khóa hoặc treo trên người. Chức năng chống trộm sẽ được kích hoạt tự động khi người sử dụng cầm CHIP điện tử đi ra hoặc tiến lại gần xe. Người sử dụng không cần phải bấm phím bật/tắt hoặc quẹt thẻ từ như các sản phẩm thông thường đang có trên thị trường.

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 2Chức năng chống trộm: Khi xe bị kẻ gian mở khóa, trong vòng 03 giây, xe sẽ báo động bằng còi và tự động ngắt khóa điện, kẻ gian không thể khởi động được xe.

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 3Chức năng chống cướp:Trong trường hợp bị cướp khi đang đi trên đường, chỉ trong vòng 05 giây, thiết bị sẽ bật còi báo động và tự động tắt máy trong 03 giây tiếp theo.

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 4Chức năng chống dắt trộm xe:Khi không có CHIP điện tử ở bên cạnh, nếu xe bị kẻ gian dắt trộm thì trong vòng 05 giây, hệ thống sẽ tự động bật còi cảnh báo.

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 5Báo hiệu khi PIN yếu: Hệ thống sẽ tự động báo hiệu bằng tiếng kêu bíp-bíp nhỏ lúc mở khóa điện của xe nếu pin trong CHIP yếu điện. Hệ thống vẫn có thể hoạt động trong vòng 3 tháng kể từ khi phát hiện pin yếu, đảm bảo thời gian để khách hàng có thể thay pin hoặc mua chìa mới.

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 6Khác với các loại khóa thông thường trên thị trường đều phải sử dụng công tắc tiết kiệm Pin và phải thay Pin, CHIP điện tử SmartRF sử dụng công nghệ NANO WATT với Pin SonyCR2450 do Nhật Bản sản xuất, thời gian sử dụng lớn hơn 3 năm mà không cần phải thay Pin, không phải sử dụng công tắc nguồn.

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 7Làm việc hoàn toàn tự động, không phím bấm;

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 8Khả năng chống nhiễu gần như tuyệt đối do sử dụng đồng thời 2 trong 3 dải tần thu phát: 2,4Ghz, 433/315Mhz và 27Mhz;

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 9Tự động báo hiệu khi người sử dụng để CHIP điện tử ở vị trí không phù hợp;

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 10Sử dụng vỏ và dây điện loại chống cháy;

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 11Khả năng chịu nước, va đập mạnh;

  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 12

  2. KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH

  Mỗi sản phẩm SmartRF đều có một thẻ bảo hành với số Serial và mã sản phẩm đính kèm. Để kiểm tra sản phẩm chính hãng và đăng ký bảo hành với nhà sản xuất, bạn chỉ cần nhắn tin với nội dung: SRF_Số Serial tới số điện thoại 7095.

  Ví dụ: Thẻ bảo hành có nội dung Serial: 380423577715
  Nội dung tin nhắn sẽ là: SRF_380423577715
  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 13

  3. BẢO HÀNH

  Sản phẩm được bảo hành trong vòng 1 năm tại các đại lý và nhà phân phối tương ứng.
  Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 14Khoa Chong Trom Chong Cuop xe may SmartRF - 15
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công Ty SmartRF Viêt Nam hoặc các đại lý, nhà phân phối gần nhất.
  2banh
  2banh.vn
 2. jloi94

  jloi94 Biker cấp 1

  K phải PR j, nhưng mình lắp cái này từ 14.2, sài cũng ok lắm, nhưng mà khi bật chìa khóa thì lên điện hơi chậm 1-3s, vì điện qua cục đó, k hao bình lắm, nhưng chấp nhận về độ an toàn không bị mất xe :v