1. Biker cấp 4

  Khó đỡ với áo chống rét mùa lạnh dành cho chị em khi đi xe máy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười một 2015.

  Dạo gần đây xuất hiện mẫu áo chống rét "mùa đông không lạnh" dành cho các chị em phụ nữ khi đi xe máy đang là đề tài bán tán xôn xao trên mạng xã hội về tiện lợi cũng như những nguy cơ tai nạn có thể xảy ra.

  Kho do voi ao chong ret mua lanh danh cho chi em khi di xe may
  Khó đỡ với áo chống rét mùa lạnh dành cho chị em khi đi xe máy

  Mặc áo chống nắng kín mít trong mùa hè đã là điều quá bình thường với các chị em khi đi xe máy. Thế nhưng hóa ra, trên thị trường có cả áo chống rét khi đi xe máy dành cho chị em phụ nữ.

  Khi miền Bắc đón đợt rét đầu tiên của năm 2015 cũng là lúc bộ ảnh quảng cáo một mẫu áo chống rét mới dành cho chị em phụ nữ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Bộ ảnh đã khiến nhiều người phải bật cười khi tưởng tượng cảnh chị em phụ nữ mặc loại áo này ra đường.

  Kho do voi ao chong ret mua lanh danh cho chi em khi di xe may - 2
  Áo chống rét kiểu mới dành cho chị em đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

  Về mặt thiết kế, mẫu áo chống rét mới giống như một tấm chăn lớn bằng chất liệu không thấm nước và ôm kín từ cổ cho đến gần hết chân của người lái xe máy. Ở hai bên được thiết kế vươn dài và có thể luồn vào tay lái để giữ ấm cho tay của người lái xe.

  Kho do voi ao chong ret mua lanh danh cho chi em khi di xe may - 3
  Tay lái cũng được bịt kín để đảm bảo giữ ấm cho người lái xe.

  Kho do voi ao chong ret mua lanh danh cho chi em khi di xe may - 4
  Áo có chiều dài đến sàn đặt chân giúp cản gió thổi vào chân người lái.

  Kho do voi ao chong ret mua lanh danh cho chi em khi di xe may - 5
  Chất liệu áo chống rét được quảng cáo là chống thấm nước.

  Chưa hết, mẫu áo chống rét "mùa đông không lạnh" được quảng cáo xuất xứ Hàn Quốc còn có một biến thể khác. Biến thể này được tích hợp cả khẩu trang giúp chị em phụ nữ không bị gió tạt vào mặt khi lái xe.

  Kho do voi ao chong ret mua lanh danh cho chi em khi di xe may - 6
  Áo chống rét còn được trang bị thêm khẩu trang chống lạnh và cản gió vào mặt người lái xe.

  Thiết kế khác thường của mẫu áo rét này khiến nhiều chị em tỏ ra khá thích thú. Các chị em cho rằng với mẫu áo này sẽ khiến họ không phải ngại khi chạy xe máy ngoài trời lạnh nữa. Hiện mỗi chiếc áo chống rét "mùa đông không lạnh" đang được các shop thời trang online rao bán với giá khoảng từ 250.000-350.000 Đồng. Đây rõ ràng không phải là một mức giá quá cao cho một chiếc áo chống rét.

  Tuy nhiên, nhiều người lại nghĩ nếu tay lái vướng víu như vậy rất có thể sẽ trở thành nguy cơ tai nạn cho chị em khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Trong khi đó, khẩu trang kín như vậy cũng sẽ khiến tầm nhìn phía trước và khả năng quan sát hai bên bị hạn chế.

  Hiện chưa có cơ quan chức năng nào đứng ra kiểm nghiệm hiệu quả sử dụng thực tế cũng như độ an toàn khi vận hành thực tế trên đường phố của loại áo chống rét này.

  Nguồn: Autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. vinaxuki2018

  vinaxuki2018 Biker cấp 1

  quá nguy hiểm khi chạy xe