1. Biker chuyên nghiệp

  Khi Wave nhỏ chơi hệ bánh mâm thì trông như thế nào

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2021.

  Nói về Wave chắc anh em thường dọn sẽ là bánh căm cho nhẹ nhàng, nhưng đôi lúc cũng có những bản độ theo trường phái bánh mâm nhìn cũng đẹp và cứng cáp lắm nha. Ví dụ như phiên bản tứ quý 7 dưới đây của Huỳnh Công Hùng

  Khi Wave nho choi he banh mam thi trong nhu the nao
  Khi Wave nhỏ chơi hệ bánh mâm thì trông như thế nào

  Khi Wave nho choi he banh mam thi trong nhu the nao - 2
  Khi Wave nho choi he banh mam thi trong nhu the nao - 3
  Nói trước về phần dàn áo, chiếc wave độ được khoác lên tông màu vàng rất chi là nổi bật. Tay thắng sử dụng là dòng Frando bình dầu rời, mẫu cùm phanh này giá cũng hơn 3 triệu đồng tuy nhiên không có chế độ chống gãy.

  Khi Wave nho choi he banh mam thi trong nhu the nao - 4
  Dàn chân trước là heo dầu Brembo 4 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Hel đỏ bấm đầu, thiết kế của phần đĩa Brembo Oversize càng làm cho dàn chân thêm phần nổi bật. Phối cùng các logo đỏ trên đĩa thắng là dòng chữ đỏ trên heo dầu và van vòi

  Khi Wave nho choi he banh mam thi trong nhu the nao - 5
  Phần ống xả không có gì thay đổi, chỉ có phần cổ pô là sử dụng chất liệu Titan chụp thẳng vào thân pô luôn, cấu tạo như vậy khi có việc cần tháo pô ta chỉ cần xả ốc rút pô ra mà không cần tháo hết luôn phần cổ.

  Khi Wave nho choi he banh mam thi trong nhu the nao - 6
  Phần dàn áo quá nổi bật, nên dàn chân chủ xe đi theo phong cách màu đen với dòng Takegawa có giá hơn 10 triệu đồng sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future sử dụng.

  Khi Wave nho choi he banh mam thi trong nhu the nao - 7
  Và để hòa hợp cùng bộ cánh vàng rực, chủ xe đã quyết định sử dụng cặp mâm Daytona trị giá hơn 10tr đồng để giúp cho dàn chân của chiếc Wave độ trở nên cứng cáp hơn rất nhiều.

  Khi Wave nho choi he banh mam thi trong nhu the nao - 8
  Show nhẹ phần biển số toàn cây cuốc.
  Hình ảnh của Huỳnh Công Hùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2021