1. Biker mới

  Khi viết content cần sử dụng hình ảnh như thế nào?

  Thảo luận trong 'Giới thiệu và góp ý' bắt đầu bởi Thanhtam22, 11 Tháng chín 2019.

  Nếu đã muốn quản lý một fanpage chất lượng và tốt thì nên chú ý tới chất lượng hình ảnh và vấn đề bản quyền của các bài viết trên fanpage của mình

  Cư mỗi bài viết khi đã post lên fanpage thì nên đầu tư chỉnh sữa hình ảnh sao cho đẹp để thể hienj sự chuyên nghiệp, còn nếu mà doanh nghiệp của bạn không đủ kinh phí để mua bản quyền thì có thể sử dụng các trang web miễn phí, còn nếu đủ kinh phí thì nên mua bản quyền không nên dùng miễn phí hình ảnh từ google.

  Khi viet content can su dung hinh anh nhu the nao
  Người quản trị fanpage phải biết sử dụng hình ảnh đẹp là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng.Hình ảnh phải được sắc nét, độc đáo, thể hiện tính chuyên nghiệp là yếu tố rất quan trọng để giúp fanpage phát triển hơn. Nó vừa thể hiện chức năng quảng bá thương hiệu cho Công ty, vừa là điểm nhấn tạo ấn tượng cho cộng đồng.

  Khi viet content can su dung hinh anh nhu the nao - 2
  Hình ảnh quảng cáo facebook phải được tối ưu hoá đẻ làm cho khách hàng không phải bỏ qua hình ảnh của bạn. Ví dụ: Khi trên một fanpage của facebook bán mỹ phẩm khi chạy quảng cáo thì bài viết kèm hình ảnh của bạn hiển thị trên trang của mọi người, nhưng hình ảnh làm cho họ bắt mắc và cuốn hút mà không thể bỏ qua thì họ phải dừng lại để xem bài quảng cáo của bạn. Vì vậy bạn không thể không thiếu phần thiết kế hình ảnh sao cho thật xuất sắc.

  Khi viet content can su dung hinh anh nhu the nao - 3
  Các nhà quản trị fanpage cần phải chú ý không nên sử dụng các hình ảnh của các nhà doanh nghiệp khác để tránh làm vi phạm bản quyền hình ảnh của họ. Hiện nay thì cũng có các phần mềm để lấy hình ảnh miễn phí và chất lượng, Để muốn nó được độ phân giải cao và chất lượng hơn nữa thì mình phải desight lại.

  Khi viet content can su dung hinh anh nhu the nao - 4
  Thiết kế hình ảnh làm sao cho thu hút được lượng người xem và quan tâm và phải hợp với khung hình của facebook. Hình ảnh không quá chói , cũng không bị mờ đi. Nhưng hiện nay thì các nhà quản trị đều chọn một cách thông minh để quảng cáo hình ảnh để tránh làm cho hình ảnh sản phẩm không bị bể đi gây khó chịu cho người nhìn.

  Khi viet content can su dung hinh anh nhu the nao - 5
  Tóm lại, để trở thành một nhà quản trị fanpage tốt và hiệu quả thì cần phải chú đến hình ảnh thật tuyệt để không làm cho khách hàng nhàm chán và lướt qua quảng cáo một cách vô nghĩa. Nếu ai chưa biết thì đọc bài viết trên của tôi để giúp bạn quản lí một cách tốt hơn và thông minh hơn nhé.

  Chúc các bạn thành công!!!

  Nguồn: quangcaotructuyen24h.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký