1. VIP Spammer

  Khi nào nên thay lốp mới cho xe máy

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2015.

  Hỏi: Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần thay lốp mới cho xe máy?

  Khi nao nen thay lop moi cho xe may

  Trả lời:

  Ông Lê Văn Ninh, Trung tâm Dạy nghề Kỹ thuật Hà Nội cho biết: Bạn nên thường xuyên kiểm tra độ mòn của lốp để đảm bảo an toàn khi vận hành xe.

  Nếu trên mặt lốp xuất hiện những vạch chéo ngang mặt thì có nghĩa là talông đã mòn tới mức tối thiểu. Khi lốp đã quá mòn nên thay mới, tránh để ảnh hưởng đến sức kéo của xe, dễ gây tai nạn cho người ngồi trên xe.

  Nên chọn thay loại lốp theo tiêu chuẩn và đúng thông số mà nhà sản xuất quy định cho mỗi loại xe. Tốt nhất nên chọn lốp trước và sau là một cặp đồng bộ về thiết kế. Sau khi thay lốp mới nên chạy ở tốc độ chậm để bề mặt lốp quen và bám mặt đường tốt hơn.

  Bơm lốp xe đủ áp suất, tránh để hơi dưới mức yêu cầu, có thể gây ra sự trượt hoặc vành lốp không ôm sát vành dẫn đến mất điều khiển. Với lốp có săm thì không nên vá quá nhiều vì có thể làm cho độ cân bằng bánh xe giảm.

  Hỏi: Thay mới vỏ lốp xe máy ở đâu uy tín chất lượng?

  Trả lời:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn là một thành viên của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn. Trung Tâm chuyên phân phối các loại vỏ lop xe may chính hãng chất lượng cao với mức giá tốt nhất như: vỏ xe Dunlop, vỏ xe Michelin, vỏ xe Maxxis, vỏ xe Continental,... và cả loại lốp chống đinh theo công nghệ Perfect Tyre hiện đại mới nhất. Địa chỉ Trung Tâm tại:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 0966.644.645


  Khi nao nen thay lop moi cho xe may - 2

  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2019
 2. lopxe

  lopxe Biker mới

  khó bám đường thì nên thay cho an toàn