1. Tiểu Muội Muội

  Khi nào cần thay mới vỏ xe máy - Bạn có biết ?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2018.

  Vỏ xe máy là một trong những bộ phận quan trọng bật nhất của xe, ảnh hưỡng đến sự an toàn của cả xe lẫn người điều khiển, là phần tiếp xúc duy nhất mặt đường, nên độ bám đường của vỏ đóng một vai trò thiết yếu đảm bảo sự an toàn của bạn. Vỏ xe trong tình trạng xấu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của xe và thậm chí gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn và người thân.

  Khi nao can thay moi vo xe may Ban co biet

  Vậy khi nào cần thay mới vỏ xe, và tại sao nên chọn vỏ của thương hiệu Michelin cho xế yêu của bạn, những yếu tố nào tác động đến vỏ Michelin chính hãng chắc hẵn là câu hỏi cũng như là điều băn khoăn của khác nhiều bạn. Trung Tâm Vỏ Xe Michelin – voxe.vn hôm nay sẽ giải thích chi tiết qua bài viết đưới đây nhằm giúp các bạn hiểu hơn…!!!

  Những lý do để thay vỏ xe Michelin:

  Hãy nhớ độ bám đường của vo Michelin ảnh hưỡng rất nhiều đến khả năng phanh, rẽ hoặc duy trì sự ổn định ở tốc độ cao, với mỗi loại vỏ xe Michelin chính hảng đều có những tiêu chuẩn riêng dành cho từng điều kiện thời tiết hoặc đường xá cụ thể – đó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc về việc luôn cần phải kiểm tra, thay thế vỏ xe ngay khi cần thiết.

  Khi nao can thay moi vo xe may Ban co biet - 2

  Không thể nói chính xác vỏ Michelin sử dụng được trong bao lâu, khi nào thì nên thay thế.uổi thọ vo xe Michelin và quãng đường đi được hoàn toàn phụ thuộc vào sự kết hợp của nhiều yếu tố: thiết kế cấu tạo của vỏ, thói quen của người lái xe, khí hậu, điều kiện đường và cách chăm sóc và bảo dưỡng vỏ Michelin chính hãng. Dưới đây là lý do dê bạn có thể nghĩ tới việc thay mới vỏ xe Michelin:

  - Vỏ bị lủng: được thiết kế để chống chịu mọt số va chạm, tác động nhất định tuy nhiên đôi khi chúng có thể bị lủng. Trong trường hợp đó cần phải được kiểm tra và thây thế tùy theo mức độ hư hại.

  - Vỏ đã đến giới hạn mòn gai vỏ: dựa trên vị trí của “gờ báo mòn” nằm trên bề mặt gai vỏ chính là một điểm cao su hơi nhô lên ở đáy của khe chính.

  Khi nao can thay moi vo xe may Ban co biet - 3

  - Vỏ có dấu hiệu lão hóa: biến dạng hoặc nứt vỡ ở gai vỏ, trên thành hay hông vỏ

  - Vỏ tới giới hạn: sau 5 năm kể từ ngày sản xuất hãy thay mới bất kể có trong tình trạng tốt hay không đi nữa để đảm bảo an toàn.

  Việc bảo dưỡng vỏ xe Michelin đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của vỏ. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài có thể ảnh hưỡng đến vỏ Michelin chính hãng.Nếu đến lúc bạn cần thay vo xe Michelin chinh hang hãy đến ngay các đại lý vỏ xe Michelin cũa Trung Tâm VoxeMichelin.com để được hỗ trợ tư vấn và thay vỏ xe mới. Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách.


  >> Mua vỏ xe Michelin ở đâu uy tín và chất lượng?

  Hãy chọn vỏ xe Michelin chính hãng cho xế yêu của bạn. Đại lý vỏ xe Michelin TPHCM chuyên kinh doanh các loại vỏ Michelin dành cho xe côn tay, vỏ xe không ruột chính hãng chất lượng cao nhất mà mức giá lại ưu dãi và phù hợp với nhu cầu anh em.

  >>>>>> Tham khảo thêm: https://voxe.vn/tu-van/khi-nao-can-thay-moi-vo-xe-michelin-chinh-hang-7/

  Trung Tâm Vỏ Xe Michelin Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú
  0906.644.645 - 0966.644.645

  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2019
Quan tâm nhiều