1. Biker cấp 3

  Khi điều khiển xe tay ga nên đi với vận tốc từ 15 - 40km/h

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2016.

  Xe tay ga có nhiều công năng hơn xe số khi sử dụng trong nội đô. Cũng vì nhiều tính năng tiện lợi nên được nhiều người ưa chuộng trong cuộc sống hằng ngày. Tuy vậy rất ít người trong số đó biết rằng Khi điều khiển xe tay ga nên đi với vận tốc từ 15 - 40km/h. Mời các bạn tham khảo thêm mẹo vặt dưới đây để sử dụng xe tay ga luôn được hiệu quả nhé:

  Khi dieu khien xe tay ga nen di voi van toc tu 15 40kmh
  Khi điều khiển xe tay ga nên đi với vận tốc từ 15 - 40km/h

  Không chạy xe quá chậm hoặc quá nhanh. Chạy xe với vận tốc tối ưu ngay từ khi còn mới sẽ giúp xe máy đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu. Theo chuyên gia kỹ thuật của một hãng xe lớn, khi điều khiển xe tay ga nên đi với vận tốc từ 15 - 40km/h.

  Nhiều phụ nữ chạy xe với tốc độ rất chậm dưới 15 km/h không những không an toàn mà còn khiến xe tiêu tốn nhiên liệu. Còn khi chạy xe với tốc độ quá cao trong thành phố sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của người lái xe.

  Tay ga đều, ổn định

  Khi dieu khien xe tay ga nen di voi van toc tu 15 40kmh - 2
  Nên giữ tốc độ và tay ga đều, ổn đinh nhất có thể để giúp bộ truyền động bền
  và xe tiêu hao xăng ở mức thấp nhất.

  Nhiều người đi xe máy có thói quen thốc ga lên rồi giảm ga đột ngột, như vậy sẽ làm xe tốn xăng và nhanh hỏng bộ truyền động. Khi tăng ga đột ngột, xe cần nhiều xăng để tăng tốc, cụm côn và ly hợp chuyển động nhanh hơn. Khi giảm ga đột ngột hoặc phanh gấp, xe sẽ cần lượng xăng tương ứng để đi tiếp. Nên giữ tốc độ và tay ga đều, ổn đinh nhất có thể để giúp bộ truyền động bền và xe tiêu hao xăng ở mức thấp nhất. (Sưu tầm).
  2banh
  2banh.vn
 2. tua.yeu.xe.99

  tua.yeu.xe.99 Biker cấp 3

  Tốt nhất phải từ 30-60km/h tùy vào đ.kiện giao thông thực tế.