1. Biker cấp 2

  Khi Biker chụp ảnh cưới

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2014.

  Sau ba năm gặp gỡ và tìm hiểu, ngày 5/1/12013, Phương Dung và Tấn Hiếu chính thức trở thành vợ chồng. Họ có chung niềm đam mê với những chiếc mô tô phân khối lớnphượt để khám phá những miền đất lạ.

  Khi Biker chup anh cuoi

  Xuất phát từ tình yêu đặc biệt dành cho những chiếc mô tô phân khối lớn, cặp đôi ở TP.HCM đã có những trải nghiệm thú vị khi hóa thân thành phượt thủ trong bộ ảnh cưới.

  Khi Biker chup anh cuoi - 2
  Khi Biker chup anh cuoi - 3
  Theo dự định ban đầu, cô dâu chú rể mỗi người sẽ cưỡi một chiếc nhưng vì kích thước xe quá lớn, nếu xuất hiện riêng biệt sẽ khó tạo cho người xem cảm giác gắn kết. Vì thế, cặp đôi quyết định sẽ chỉ dùng một mô tô cho bộ ảnh cưới.
  Khi Biker chup anh cuoi - 4
  Hiện tại, hai vợ chồng sở hữu ba chiếc xe phân khối lớn, trong đó có hai chiếc của Hiếu.
  Khi Biker chup anh cuoi - 5
  Những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi được ghi lại tại Hồ Đá, Thủ Đức.
  Khi Biker chup anh cuoi - 6
  Tấn Hiếu cho biết anh và vợ mất một năm để lên ý tưởng và bắt tay thực hiện bộ ảnh cưới này.
  Khi Biker chup anh cuoi - 7
  Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong tình yêu của hai vợ chồng là lần đi phượt đánh dấu 12 tháng yêu nhau vào năm 2011. Cả hai đã trải qua 5 ngày, 5 đêm đáng nhớ tại Nha Trang - Đà Lạt. Xuất phát điểm tại Sài Gòn, họ gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên, chuyến đi vẫn diễn ra khá suôn sẻ và thú vị, họ từng thử nghiệm cảm giác chạy 100km/h, có khi lên đến 150 - 170km/h.
  Khi Biker chup anh cuoi - 8
  Trong lễ cưới của Phương Dung - Tấn Hiếu có đến 10 chiếc mô tô phân khối lớn tháp tùng, thu hút được sự tâm của nhiều người. Hiện tại, đôi vợ chồng đã có một cặp sinh đôi đáng yêu là Coca và Cola.
  Sau hơn một năm đưa nàng về dinh, cuộc sống của cặp đôi mê mô tô cùng hai con vẫn rất hạnh phúc. Phương Dung có nhà hàng Tây tại Bùi Viện, Q.1 còn anh lại là chủ quán phở gia truyền trên đường Lê Hồng Phong. Dù khá bận rộn nhưng cả hai vợ chồng vẫn dành nhiều thời gian để ở bên, chăm sóc các con, ấp ủ dự định cho những chuyến phượt mới.
  2banh
  2banh.vn
 2. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  đậu phọng hay thế
 3. Mr10

  Mr10 Biker cấp 3

  ý tưởng cũng khá hay và táo bạo
  hình như chụp có 1 chỗ rồi xoay các góc thì phải :v
Quan tâm nhiều