1. Biker chuyên nghiệp

  Khi bạn mê xe địa hình mà phụ huynh mua cho Future thì phải làm gì ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2020.

  Lấy cảm hứng từ một chiếc Future 125 thế hệ đèn led, nếu thông thường ta sẽ nhìn thấy các bản độ trăm triệu với rất nhiều đồ chơi hàng hiệu. Nhưng dân chơi ở Thái Lan đã dọn chiếc xe này theo một phong cách phải nói là 1 0 2.

  Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi
  Khi bạn mê xe địa hình mà phụ huynh mua cho Future thì phải làm gì?

  Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi - 2
  Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi - 3Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi - 4
  Nguyên phần dàn đuôi đèn hậu vẫn giữ nguyên là của Wave 125 phần yên được làm lại để phù hợp với tư thế ngồi mà chủ xe muốn, phần đầu trước giữ nguyên mặt nạ và đầu đèn nhưng dè dưới đã được dọn lại theo kiểu xe địa hình. Thật sự nếu không có chi tiết dàn áo Wave 125 thì chắc chúng ta không thể nhận ra từ xe gì dọn lên.

  Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi - 5Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi - 6
  Phần khung sườn cũng đã được gia cố lại rất nhiều để phù hợp với cấu trúc một xe chạy địa hình, chỉnh sửa lại toàn bộ chảng ba thay lại trên dưới để có thể sử dụng được cặp phuộc ty siêu dài. Chi tiết cấu tạo nơi chân xỏ cốt bánh nhìn thú vị, khác lạ quá phải không các bạn !

  Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi - 7
  Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi - 8
  Phần động cơ thì theo mình nghĩ phải làm lại rất nhiều mới đủ sức tải được một thân hình to lớn như thế này, bộ phận giảm xóc sau giữ nguyên khi dùng phuộc đôi nhưng thay lại bằng sản phẩm bình dầu liền tối ưu khả năng chịu tải.

  Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi - 9Khi ban me xe dia hinh ma phu huynh mua cho Future thi phai lam gi - 10
  Gắp sau được thay thế bằng bộ gắp khác có thiết kế to lớn hơn, tạo sự cân đối với phuộc trước và trang bị luôn phanh đĩa sau. Phần gắp này có thiết kế dài hơn nên bỏ luôn dè zin của xe, sử dụng vỏ phong cách địa hình cho phù hợp với kiểu dáng chủ xe đã độ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười 2020
 2. satvosoo

  satvosoo Biker mới

  co clip hoan thien khong up len xem voi