1. Biker cấp 3

  Khán giả sắp có dịp ngắm dàn xe Yamaha tại Triển lãm xe máy đầu tiên ở Việt Nam

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2016.

  Nhân sự kiện Triển lãm xe máy được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, Yamaha Motor mong muốn truyền nguồn “cảm hứng” ấy tới người tiêu dùng tại thị trường có nhu cầu tiêu thụ xe gắn máy hàng đầu thế giới này. Khán giả sắp có dịp ngắm chiếc Yamaha YZR-M1 từng 7 lần vô địch MotoGP.
  Khan gia sap co dip ngam dan xe Yamaha tai Trien lam xe may dau tien o Viet Nam
  Gian trưng bày của Yamaha tại triển lãm sẽ được chia thành 5 khu vực chính: phong cách thể thao, phong cách thời trang, phong cách cá tính mạnh mẽ, phong cách dã ngoại, và phong cách đô thị hiện đại.

  Tại mỗi khu vực sẽ đều xuất hiện những dòng xe đặc trưng của Yamaha Motor như mẫu xe tay ga cao cấp đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống động cơ Blue Core, huyền thoại YZR-M1 đã mang lại cho Yamaha 7 chức vô địch thế giới MotoGP, cùng rất nhiều những bất ngờ khác nữa đang đón chờ người tham dự tới chiêm ngưỡng.

  Khan gia sap co dip ngam dan xe Yamaha tai Trien lam xe may dau tien o Viet Nam - 2
  Buổi họp báo ra mắt Triển Lãm Xe Máy lần 1 tại Việt Nam do VAMM vừa tổ chức hôm nay, ông Yano Takeshi – TGĐ Yamaha Motor Việt Nam là Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam.

  "Xe máy không đơn thuần chỉ là những phương tiện di chuyển hàng ngày. Đối với YAMAHA, mối liên kết giữa con người và chiếc xe còn sâu sắc và mạnh mẽ nhiều hơn thế.

  Sự gắn bó và đồng điệu ấy được tạo nên từ những hành trình, cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.
  YAMAHA đã, đang và sẽ luôn tạo nên những sản phẩm có thể thực sự làm Rung động Trái tim mọi khách hàng, mang tới sự phấn khích mỗi khi được khám phá những vùng đất mới. Mỗi chuyến đi với Yamaha sẽ luôn là những hành trình mang đầy cảm hứng.”
  Khan gia sap co dip ngam dan xe Yamaha tai Trien lam xe may dau tien o Viet Nam - 3
  Với triết lý ấy, “HÀNH TRÌNH” chính là ý tưởng chủ đạo
  được lựa chọn cho gian trưng bày của yamaha tại triển lãm lần này.

  Yamaha mong muốn các khách hàng sẽ cảm nhận một cách sâu sắc tinh thần và triết lý rất riêng của thương hiệu.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2016
 2. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  nếu tất cả xe của Ya thì hay biết mấy